Sidebar

Cơ hội giao lưu với những diễn giả danh tiếng tại chương trình “THỜI” 4.0: NGƯỜI VIỆT TRẺ ĐANG Ở ĐÂU?

BẬT MÍ DÀN DIỄN GIẢ “KHỦNG” TẠI CTU UNITOUR - “THỜI” 4.0: NGƯỜI VIỆT TRẺ ĐANG Ở ĐÂU?

Bên cạnh triển lãm VR Sơn Đoòng siêu hot vào thứ bảy ngày 14 này thì CTU Unitour còn chào đón những nhân tố “khủng” đều là các tên tuổi đình đám của một thế hệ Việt tài năng.

https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/ff4/1/16/2728.png✨ Chị Lê Nguyễn Thiên Hương - Senior Admission Đại học Fullbright Vietnam, Đồng Sáng lập, điều phối “Hành động vì Sơn Đoòng”, vừa được vinh danh trong danh sách Forbes 30 Under 30

Tại buổi Talkshow CTU Unitour, chị Hương sẽ cùng các bạn sinh viên thảo luận về hành trang cần thiết cho người trẻ trong “thời” 4.0 với chủ đề "Bước đi bền vững nào cho Việt Nam trong công cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0".

https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/ff4/1/16/2728.png✨ Bác Nguyễn Văn Đạo - Phó tổng Giám đốc Samsung Vina, lãnh đạo người Việt có chức vụ cao nhất ở Samsung, đã tiên phong và đặt nền móng cho sự xuất hiện của Samsung tại Việt Nam.

https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/ff4/1/16/2728.png✨ Anh Đoàn Thiên Phúc - CEO TicTag - Start-up xuất sắc được đầu tư 330.000 USD trong Shark Tank

https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/ff4/1/16/2728.png✨ Anh Lê Đình Hiếu - CEO Học viện G.A.P, Forbes 30 Under 30 - Gương mặt diễn giả đã truyền cảm hứng cho rất nhiều lớp bạn trẻ.

Để nắm trong tay cơ hội được lắng nghe những chia sẻ quý báu cùng thám hiểm và thưởng lãm Sơn Đoòng miễn phí, đăng ký ngay tại: http://bit.ly/CanTho_Unitour_FormDK

----------------------------------
Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động Today's Voice Unitour thuộc chương trình Talent Generation 2018 được tổ chức tại 14 điểm trường đại học thuộc 6 tỉnh thành trọng điểm trên cả nước.

Cuộc thi Talent Generation 2018 giúp đánh giá năng lực cốt lõi và tiềm năng ứng tuyển của sinh viên Việt Nam 
► Thử sức ngay tại http://talentgene.vn/cuoc-thi