Talk show: "Định hướng tương lai - Mở lối thành công" cùng Tập đoàn Việt - Úc

Khoa Thủy sản phối hợp với Tập đoàn Việt - Úc tổ chức buổi giao lưu hướng nghiệp với chủ đề "Định hướng tương lai - Mở lối thành công" dành cho sinh viên KhoaThủy sản với mục đích chia sẻ kinh nghiệm hỗ trợ sinh viên định hướng nghề nghiệp tương lai.

- Thời gian: 14g - 16g thứ Bảy, ngày 03/11/2018

- Địa điểm: Hội trường 1 - Khoa Thủy sản (Tầng 2)

- Nội dung dự kiến:

1. Giới thiệu về Tập đoàn Việt Úc và môi trường làm việc tại đây.
  2. Các cơ hội nghề nghiệp sinh viên ngành thủy sản có thể hướng đến, giới thiệu tổng quan một số ngành nghề tương ứng với các ngành học.
  3. Giao lưu tương tác với các anh chị trong Ban Giám đốc, Chuyên viên nhân sự của Việt Úc và các anh chị Fresh các năm trước. Chia sẻ kinh nghiệm, các kiến thức và kỹ năng cần thiết, đưa ra lời khuyên để thành công.

Để thuận tiện cho công tác tổ chức, đề nghị các em muốn tham dự buổi giao lưu này đăng ký tại đây, từ nay đến hết thứ Năm, 01/11/2018: