Cuộc thi “Khởi sự kinh doanh Nông nghiệp khu vực miền Nam và Tây Nguyên năm 2018”

Mục tiêu cuộc thi:

- Khuyến khích tinh thần sáng tạo, khơi dậy tiềm năng và phát huy khả năng tư duy, sáng tạo của sinh viên.
- Tạo môi trường trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng, ứng dụng lý thuyết đã học vào thực tế.

- Tạo nguồn dự án kinh doanh có chất lượng, tính ứng dụng và khả thi trong kinh doanh nông nghiệp.
- Khuyến khích phong trào khởi nghiệp trong sinh viên cũng như thương mại hóa các dự án kinh doanh của sinh viên.

Lĩnh vực dự thi: Ưu tiên tất cả các dự án kinh doanh liên quan đến nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.
Ghi chú: các dự án kinh doanh phải thể hiện sự sáng tạo, có khả năng ứng dụng cao và tính thực tiễn, dễ thực hiện, và thương mại hóa dựa vào nhu cầu của thị trường và khách hàng.

Vòng thi:

1. KẾT NỐI (01 - 31/5/2018):Ban tổ chức tổng hợp dự án kinh doanh gửi về dự thi, sàn lọc các dự án kinh doanh không phù hợp thể lệ. Gửi ban giám khảo chấm sơ loại các dự án kinh doanh hợp lệ.

2. ƯƠM MẦM (06- 08/2018): 50 dự án kinh doanh được chọn sẽ được tham gia tập huấn trang bị kỹ năng dự thi vòng chung kết.

3. CHẮP CÁNH (từ 09/2018): Vòng chung kết, thuyết trình bảo vệ dự án, các ý tưởng đoạt giải sẽ được chắp cánh và đưa vào thị trường.

Đối tượng dự thi:

Tất cả sinh viên của các trường đại học cao đẳng khu vực phía Nam và Tây Nguyên (không quá 03 thành viên/nhóm)

Cơ cấu giải thưởng:

- 01 Giải đặc biệt: 10.000.000 đồng

- 02 giải nhất: 5.000.000 đồng/ giải

- 03 giải nhì: 3.000.000 đồng/ giải

- 05 giải ba: 2.000.000 đồng/ giải

- 10 giải khuyến khích: 1.000.000 đồng/ giải

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

PGS.TS. Nguyễn Phú Hòa _Phòng Quản lý NCKH Trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM

Địa chỉ: Khu phố 6, Phường Linh TRung, QUận Thủ Đức, TP. HCM