Sidebar

Viethope_Talk 15: Tư duy độc lập trong công việc - Bản lĩnh người thành công

 

Ngày nay, sinh viên và các bạn trẻ được nghe và học nhiều về kỹ năng làm việc nhóm (Teamwork). Thế nhưng, để thành công trong học tập và làm chủ được trong công việc, còn một kỹ năng mà các bạn trẻ cần phải luôn trau dồi và cải thiện, đó chính là Kỹ năng làm việc độc lập.

Hiểu được nhu cầu của các bạn trẻ, VietHope phối hợp cùng Trung tâm Tư vấn, Hỗ trợ và Khởi nghiệp Sinh viên trường Đại học Cần Thơ tổ chức chương trình talkshow lần thứ 15 tại trường Đại học Cần Thơ với chủ đề: "Tư duy độc lập trong công việc _ Bản lĩnh người thành công"

Thời gian: lúc 8g00, Chủ nhật ngày 28/10/2018

Địa điểm: Hội trường 4, Lầu 8 Nhà Điều hành

                 Khu II, Trường Đại học Cần Thơ, Đường 3/2, Xuân Khánh, Ninh Kiều, TPCT

Trong talkshow lần này, Youth Workshop Program mong muốn mang đến những chia sẻ xung quanh các khía cạnh sau:

  • Như thế nào là một người có khả năng làm việc độc lập tốt?
  • Tại sao người có khả năng làm việc độc lập lại hoàn thành tốt các công việc cá nhân và góp phần tạo hiệu quả khi làm việc nhóm trong học tập/công ty?
  • Một trong những vấn đề trong làm việc nhóm chính là khả năng làm việc độc lập của thành viên, tại sao?
  • Khi nào nên phát huy khả năng làm việc độc lập, khi nào không?
  • Những trải nghiệm thực tế của diễn giả trong các môi trường làm việc xoay quanh các kỹ năng trong công việc.

Đăng ký tham gia tại đây: ĐĂNG KÝ THAM DỰ TALK 15

Thân mời các bạn sinh viên có quan tâm đến tham dự và gặp gỡ những diễn giả của chương trình:

Ms. Nguyễn Thị Ngọc Sương_Giám Đốc CN Công ty CP Thời trang & Du lịch Hải Âu tại TP.Cần Thơ (trực thuộc hệ thống Tập đoàn SeaCorp)

Ms. Ngọc Sương từng là cựu sinh viên Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn trường Đại học Cần Thơ,ngành Ngôn ngữ Pháp và Việt Nam Học.

Ms. Ngọc Sương là thành viên đồng sáng lập Nhóm Les Jeunes Guides Francophones tại Cần Thơ (2012 - 2015) và Nhóm ED Team – “Experience the Difference” tại Cần Thơ - Chuyên cung ứng Hướng dẫn viên/ biên dịch/ phiên dịch tiếng Pháp và tiếng Anh cho các Công ty du lịch lữ hành, sự kiện hợp tác quốc tế, dự án phi chính phủ; Thực hiện các dự án du lịch cộng đồng; Tổ chức các chương trình Team Building cho các trường Quốc tế.

Hiện Ms. Ngọc Sương đang là Giám đốc - Chi nhánh Công ty Cổ phần Thời trang và Du lịch Hải Âu tại Cần Thơ (trực thuộc hệ thống Tập đoàn SeaCorp).

Mr. Lý Quang Thắng_ Giám đốc nhân sự tại Công ty cổ phần Giao Hàng Nhanh

Mr. Lý Quang Thắng có nhiều chuyên môn về đào tạo và phát triển nhân tài. Anh thường tham gia các talkshow với nội dung định hướng cho giới trẻ, với mong muốn góp phần thay đổi phần nào ý thức hành động của giới trẻ hiện nay. Ngoài ra, anh còn là đào tạo viên cho các chương trình xây dựng đội nhóm hiệu quả, dẫn giảng kỹ năng mềm.
Anh tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Trường Kinh Doanh Shidler, ĐH Hawaii ở Manoa.

Hiện anh Thắng đang giữ chức vụ Giám đốc nhân sự tại Công ty cổ phần Giao Hàng Nhanh.

 Mr. Phạm Đại Anh Tuấn _Phó Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính - Quản trị, Giám đốc Pháp chế Nhà Xuất bản Trẻ; kiêm biên tập viên sách cho NXB Trẻ

Mr. Phạm Đại Anh Tuấn là nguyên Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, Cán bộ Ban Thanh niên Trường học Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh, nguyên Chánh Văn phòng Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh.

Từ 2013 đến 2016 anh làm Chuyên viên Pháp chế, Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai

Hiện anh đang làm Phó Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính - Quản trị, Giám đốc Pháp chế Nhà Xuất bản Trẻ; kiêm biên tập viên sách cho NXB Trẻ.