Chương trình ưu đãi của FPT shop

TOP 3 CÁCH SỞ HỮU IPHONE 13 MIỄN PHÍ

Top 1: CHƠI MINIGAME TRI ÂN KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT FPT SHOP

→ NGAY ĐÂY: https://fptshop.com.vn/landing-ffriends-2022

Thời gian chương trình:

• Thời gian chơi game: 24/04 – 31/05/2022 (Có thể kết thúc sớm)
  • Thời gian công bố giải dự kiến: 06/06/2022

Cơ cấu giải thưởng:

- Giải đặc biệt: 01 Điện thoại iPhone 13 128Gb

- Giải thưởng ngày:

• 20 sạc dự phòng 10000mAH UMETRAVEL TRIP10C
  • 200 card điện thoại trị giá 100.000đ
  • 400 card điện thoại trị giá 50.000đ

Điều kiện trúng giải:

• Tham gia mini-game và trả lời đúng ít nhất 2 câu hỏi: Được quay nhận phần quà ngày (sạc dự phòng, card điện thoại) và
  • Tham gia mini-game và trả lời đúng 2 câu hỏi: Có cơ hội trúng giải đặc biệt 01 điện thoại iPhone 13 128Gb màu bất kỳ. Giải thưởng sẽ được livesteam chọn ra khách may mắn qua random.org.

Hướng dẫn chơi game:

Bước 1: ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

- Bao gồm Họ tên, Số điện thoại, CMND/CCCD (yêu cầu nhập đúng thông tin để BTC liên hệ trao thưởng)

- Mỗi Số điện thoại được chơi game 2 lần. Người chơi được cộng thêm 1 lượt chơi khi share video lên tường Facebook ở chế độ công khai.

Bước 2: ĐỌC THỂ LỆ ĐỂ NẮM LUẬT CHƠI

Bước 3: CHƠI GAME

Bước 4: QUAY THƯỞNG

Cách thức nhận thưởng:

- Phần thưởng ngày: Phần quà sẽ được FPT Shop gửi tới quý khách hàng dưới dạng voucher thông qua tin nhắn tới số điện thoại đã đăng ký thông tin lúc đầu. Khách hàng sẽ mang voucher đến cửa hàng FPT Shop gần nhất để đổi thưởng.

- Phần thưởng đặc biệt: FPT Shop sẽ sẽ tiến hành quay số đối khách hàng trả lời đùng trên 2 câu hỏi. Chúng tôi sẽ quay số ngẫu nhiên dựa trên danh sách khách hàng hợp lên bằng random.org để chọn ra khách hàng may mắn nhận được iPhone 13. Tổng đài viên sẽ liên hệ thông báo và trao giải dự kiến từ ngày 10/06 – 30/06/2022. Người chơi may mắn được thông báo mang theo chứng minh thư và tin nhắn trúng thưởng đến FPT Shop gần nhất để nhận thưởng.

Lưu ý:

- Mọi trường hợp khách hàng nhập sai số điện thoại khi đăng ký chơi FPT Shop sẽ không hỗ trợ việc đổi số điện thoại cũng như xác định trúng thưởng với các số này.

- Sau ngày công bố kết quả, nếu tổng đài viên không liên lạc được với người chơi trong 03 lần, giải thưởng sẽ bị hủy bỏ.

- Các kết quả chơi game có dấu hiệu gian lận, sử dụng công cụ tự động, can thiệp bằng các thao tác không chính thống FPT Shop có quyền xóa bỏ hoặc yêu cầu người chơi tới trụ sở công ty để xác minh kết quả.

- Mọi trường hợp xảy ra tranh chấp, quyết định của FPT Shop là quyết định cuối cùng.

FPT Shop trân trọng từng giây phút được phục vụ Quý khách!

#FPTShop #FFRIENDS

Friends of FPT Shop - Bạn đồng hành

_____________________________

Nội dung chi tiết của chính sách F.Friends xem tại đây: https://fptshop.com.vn/ho-tro/ffriends