Chương trình Nhân viên tập sự N2017 của PSD (PSD Birdy Program)

Nhằm đón đầu thế hệ sinh viên mới ra trường N2017 để đào tạo thành những Salesman chuyên nghiệp của PSD trong tương lai.

Thông tin về Chương trình Nhân viên tập sự N2017 của PSD

– Mục tiêu: đón đầu thế hệ sinh viên mới ra trường N2017 để đào tạo thành những Salesman chuyên nghiệp của PSD trong tương lai.

– Đối tượng: tập trung vào các bạn sinh viên ngành kỹ thuật, CNTT (máy tính, toán tin…) và có thiên hướng kinh doanh

– Cách thức triển khai:

a.Trường: tập hợp sinh viên năm cuối theo tiêu chí tại một địa điểm tại trường. Số lượng: tối thiểu 50 sinh viên, kỳ vọng 100 sinh viên.

b.PSD:

+ Phần 1: thực hiện giới thiệu về Công ty, chương trình Birdy Program

+ Phần 2: triển khai chia nhóm để phỏng vấn

+ Phần 3: phỏng vấn trực tiếp tại văn phòng PSD.

– Quyền lợi: tham gia khóa đào tạo, các bạn Sinh viên sẽ được rèn luyện các kỹ năng để có thể trở thành một Nhân viên kinh doanh giỏi, phát triển thành những người quản lý tại PSD trong tương lai. Trong suốt quá trình học, các bạn sẽ được lãnh lương như một nhân viên thực sự.

– Thời gian thực hiện: từ 9h sáng đến 16h chiều ngày 22/02/2017

– Địa điểm: Hội trường 2, khoa CNTT&TT Đại học Cần Thơ, Khu 2, đường 3/2, P.Xuân Khánh, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.

TRUNG TÂM TƯ VẤN HỖ TRỢ SINH VIÊN