Hội chợ Việc làm Trường Đại học Cần Thơ ngày 03/11/2018

TRUNG TÂM TƯ VẤN, HỖ TRỢ VÀ KHỞI NGHIỆP SINH VIÊN THÔNG BÁO

V/v: tổ chức Hội chợ việc làm sinh viên đợt 2 _ Năm 2018

***************

1. Doanh nghiệp đăng ký tham gia Hội chợ việc làm vui lòng tải Mẫu đăng ký tại đây

2. Xem hình ảnh gian hàng

3. Sinh viên tham khảo các hồ sơ cần chuẩn bị tại đây

I. Mục đích – Yêu cầu:

- Tạo cầu nối cho sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp và mới tốt nghiệp gặp gỡ các doanh nghiệp, đơn vị sử dụng lao động; tìm hiểu thị trường, nhu cầu lao động, tính cạnh tranh và các cơ hội việc làm phù hợp với năng lực, chuyên ngành của sinh viên.

- Thông qua ngày hội, nhà trường khảo sát và ghi nhận các góp ý, ý kiến đánh giá của các đơn vị sử dụng lao động về năng lực, chuyên môn của người học, thông qua đó, có cơ sở điều chỉnh và bổ sung thêm các nội dung cần thiết trong chương trình đào tạo của nhà trường.

- Tạo sự gắn kết và các cơ hội hợp tác lâu dài giữa nhà trường và các doanh nghiệp, đơn vị sử dụng lao động trong công tác đào tạo, NCKH, hỗ trợ sinh viên và cung ứng nguồn lao động chất lượng tốt cho thị trường.

II. Tổ chức thực hiện:

1. Thời gian, địa điểm tổ chức:

Thời gian: từ 7g30 đến 12g00 Thứ bảy, ngày 03/11/2018

Địa điểm: Khu vực Đoàn Thanh niên trường Đại học Cần Thơ

Khu 2, Đường 3/2, Phường Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

2. Đối tượng tham gia: Sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp và đã tốt nghiệp của trường Đại học Cần Thơ và các đối tượng sinh viên khác có nhu cầu

3. Đơn vị phối hợp tổ chức: Trung tâm Dịch vụ Việc làm TP. Cần Thơ, Trung tâm Liên kết Đào tạo trường Đại học Cần Thơ, các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động và các Khoa, Viện trực thuộc trường.

4. Các hoạt động chính của Hội chợ việc làm:

- Hoạt động tự giới thiệu, quảng bá của các doanh nghiệp tham gia Hội chợ việc làm.

- Hoạt động tư vấn hướng dẫn ứng viên chuẩn bị hồ sơ việc làm, văn hóa công sở, kỹ năng nghề nghiệp

- Hoạt động phỏng vấn, tuyển dụng lao động trực tiếp

- Hoạt động Hội thảo định hướng nghề nghiệp

5. Tiến độ chuẩn bị:

Công tác tổ chức

01/10/2018-  30/10/2018

Tiếp nhận hồ sơ ứng viên và tư vấn, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ tìm việc và kỹ năng phỏng vấn tuyển dụng cho ứng viên

01/10/2018-30/10/2018

- Tiếp nhận hồ sơ ứng viên, thông tin đăng ký tham gia Hội chợ việc làm (HCVL) của sinh viên, cựu sinh viên

- Liên hệ mời doanh nghiệp tham gia HCVL

- Tổng hợp thông tin tuyển dụng từ doanh nghiệp

- Thiết kế, in ấn các ấn phẩm, tuyên truyền cho HCVL

- Chuẩn bị công tác tổ chức, cơ sở vật chất và lập dự toán kinh phí thực hiện

- Tuyển chọn tình nguyện viên cho chương trình

29/10/2018-03/11/2018

Doanh nghiệp nộp chi phí, hoàn tất hồ sơ đăng ký tham gia Hội chợ việc làm

02/11/2018

Doanh nghiệp tiếp nhận và chuẩn bị các gian hàng Hội chợ việc làm

03/11/2018

Hội chợ việc làm trường Đại học Cần Thơ

6. Ban Tổ chức chương trình:

-Ông Trần Cao Đệ: Giám đốc Trung tâm TVHT&KNSV, Trưởng ban Tổ chức (This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.)

- Bà Nguyễn Thị Phương Thảo: Phó GĐ Trung tâm TVHT&KNSV, Phó ban Thường trực (This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.)

- Ông Phạm Phương Tâm: Giám đốc Trung tâm Liên kết Đào tạo: Phó ban (This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.)