Sidebar

Hội thảo nghề nghiệp online cùng Tập đoàn Jardines Matheson

Rare talents Academy là một chuỗi các hội thảo về đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp cho các Nhân tài do Tập đoàn Jardines Matheson tổ chức (https://www.jardines.com/en/global/home.html). 

Mục đích:

Tìm kiếm các giải pháp trau dồi các kỹ năng cá nhân giúp ứng viên chuẩn bị sẵn sàng cho các vai trò lãnh đạo trong tương lai. Các Hội thảo online của Rare Talent Academy sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng, tiếp cận sở thích nghề nghiệp, khám phá xu hướng trong ngành và học hỏi từ các chuyên gia của Jardines về cách họ dẫn dắt các doanh nghiệp thành công ở một số khu vực năng động nhất trên thế giới.

Ai có thể tham gia hội thảo?

Sinh viên thuộc tất cả các chuyên ngành đều có thể tham dự. Đăng ký ngay để giữ chỗ cho hội thảo bạn đang quan tâm.

Hội thảo sắp tới: How to prepare for a business career with a STEM background? 

Link đăng kýhttps://jardines.zoom.us/webinar/register/6516213041845/WN_WgpMkq4VShKnAvPHb8LX3g

Thời gian tổ chức: 18g00-19g00 Ngày 27/5/2021

Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Anh

Về Tập đoàn Jardines

Hoạt động Rare Talents Academy đã được khởi xướng từ từ năm 1832. William Jardine và James Matheson là những nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa, những doanh nhân mạo hiểm và những nhà tư tưởng đổi mới. Những phẩm chất như vậy đã dẫn dắt doanh nghiệp của chúng tôi trải qua gần 200 năm biến đổi của chu kỳ kinh tế, cùng với các cuộc cách mạng công nghiệp và công nghệ. Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã tăng gấp đôi và mở rộng hoạt động của mình trên các ngành công nghiệp và trong quá trình này, chúng tôi đã biến mình trở thành một phần không thể xóa nhòa trong câu chuyện thành công của Châu Á.

Ngày nay, chúng tôi là một trong 200 công ty giao dịch công khai hàng đầu ở Châu Á và là thành viên của Fortune Global 500 với hơn 400.000 nhân viên. Danh mục đầu tư đa dạng độc đáo của chúng tôi bao gồm các doanh nghiệp đầu ngành bao gồm nhiều lĩnh vực bao gồm xe có động cơ và các hoạt động liên quan, đầu tư và phát triển bất động sản, bán lẻ thực phẩm, sức khỏe và sắc đẹp, nội thất gia đình, kỹ thuật và xây dựng, dịch vụ vận tải, nhà hàng, khách sạn sang trọng, tài chính dịch vụ, thiết bị hạng nặng, khai thác mỏ, năng lượng và kinh doanh nông nghiệp.