Cơ hội tham gia Chương trình Hướng nghiệp Trực tuyến của Tập đoàn Jardines

Về Jardines

Jardines là một trong top 200 công ty đại chúng tại Châu Á, và là thành viên trong danh sách Fortune Global 500 với hơn 400.000 nhân viên. Danh mục đầu tư đa dạng trong những doanh nghiệp đầu ngành của Jardines trải rộng các lĩnh vực bao gồm xe có động cơ và những vận hành liên quan, đầu tư và phát triển bất động sản, bán lẻ thực phẩm, sức khoẻ và sắc đẹp, trang thiết bị nhà ở, cơ khí và xây dựng, các dịch vụ giao thông, nhà hàng, khách sạn hạng sang, các dịch vụ tài chính, thiết bị hạng nặng, công nghiệp mỏ, năng lượng và kinh doanh nông nghiệp.

Jardines mang đến cho các bạn sinh viên mong muốn ứng tuyển Chương trình Quản trị viên tập sự buổi  chia sẻ những kinh nghiệm trực tiếp của họ về nghề nghiệp. Hãy tham gia các khóa học hữu ích miễn phí tại: careers.jardines.com/events

Chương trình tư vấn:  JIP 2022 Virtual Career Talk - Southeast Asia

Thời gian tổ chức: 17g30 Thứ hai, 28/02/2022

Hình thức tổ chức: Trực tuyến qua Zoom Meeting