Sidebar

Thông báo phát động cuộc thi “Cơ hội khởi nghiệp ĐBSCL năm 2016” nằm trong chương trình “Mekong Start-up” giai đoạn 2016 – 2020, định hướng đến 2030.

Cuộc thi Cơ hội khởi nghiệp ĐBSCL năm 2016 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) Chi nhánh tại Cần Thơ khởi xướng, phối hợp đồng tổ chức với các địa phương trong khu vực. Cuộc thi sẽ chính thức khởi động từ tháng 09 đến tháng 12/2016 tại khu vực ĐBSCL nhằm mục tiêu tìm kiếm các ý tưởng kinh doanh khả thi, tạo cơ hội cho thanh niên, sinh viên và những ai nuôi mầm khác vọng trở thành doanh nhân… từ đó hun đúc tinh thần làm chủ doanh nghiệp, khao khát trở thành những doanh nhân thực thụ.

Mọi chi tiết về cuộc thi tham khảo thêm tại:
 

THÔNG CÁO BÁO CHÍ
DELL KHỞI ĐỘNG ROADSHOW “DREAM WITH DELL” –  TRAO TẶNG 200 LAPTOP CHO SINH VIÊN TOÀN QUỐC

Nhằm mục đích khơi dậy và khích lệ ước mơ, niềm đam mê của giới trẻ, bắt đầu từ tháng 9 năm 2016 đến tháng 1 năm 2017, Dell Việt Nam sẽ đồng hành cùng 20 trường Đại học trong Roadshow “Dream with Dell”. Với mong muốn đến gần hơn và từ đó hiểu được nhu cầu sử dụng công nghệ, laptop của thế hệ trẻ, thông qua “Dream with Dell”, Dell sẽ trao tặng 200 máy tính chính hãng đến cho các bạn sinh viên dám ước mơ, dám chia sẻ và đủ dũng cảm để thực hiện ước mơ đó.

Hoạt động này giúp các bạn trẻ có cơ hội bộc bạch, chia sẻ chân thật nhất về mong muốn và đam mê của mình. Đây cũng dịp để giới trẻ nói riêng, người dùng máy tính nói chung được cập nhật và trải nghiệm thực tế những sản phẩm công nghệ mới nhất từ Dell. Bên cạnh các hoạt động thực tế, Dell thực hiện song song cuộc thi chia sẻ ước mơ cùng Dell trên mạng xã hội, thông qua đó, tặng quà khích lệ, động viên cho những phần thi chân thật, hấp dẫn nhất.

Theo chia sẻ của bà Hàng Kim Tường Thụy – Giám đốc Maketing Dell Việt Nam: “Chúng ta không thể tạo ra đam mê cho người khác nhưng chúng ta có thể khích lệ đam mê đó. Cùng Dream with Dell, Dell mong muốn truyền tải thông điệp đến các bạn sinh viên – thế hệ trẻ tương lai: tương tác với cộng đồng mỗi ngày là cơ hội tốt hơn cả để nuôi dưỡng đam mê. Roadshow “Dream with Dell” không chỉ lắng nghe các bạn chia sẻ mà còn thúc đẩy các bạn chủ động lên kế hoạch, đề ra mục tiêu cụ thể và cách thức để hiện thực hóa những mơ ước, hoài bão của mình”.

Với những hoạt động ngoài trời vô cùng thú vị như mini game bốc thăm may mắn, chụp hình, box trải nghiệm sản phẩm, chia sẻ ước mơ trên sân khấu, ca nhạc… roadshow “Dream with Dell” hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên cái nhìn tích cực về mục tiêu tương lai của mình, giúp định hướng các kỹ năng mềm và có cơ hội giao lưu chia sẻ trực tiếp với bạn bè, thầy cô… qua đó thức tỉnh lòng dũng cảm của họ, mang đến cho họ sự tự tin và động lực.

Cùng đến với “Dream with Dell” để chia sẻ ước mơ, được tận mắt cảm nhận và tận tay trải nghiệm những sản phẩm công nghệ đến từ DELL, hòa mình vào không khí vô cùng sôi động của Roadshow và nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Về Dell

Tập đoàn DELL (NASDAQ: DELL) hoạt động trên phương châm luôn luôn lắng nghe kháchhàng và hướng đến những công nghệ và dịch vụ mang tính đột phá. Nhiều sản phẩm của Dell đều nhanh chóng giành được giải thưởng của các tạp chí công nghệ hàng đầu thế giới như Cnet, Stuff, Pcworld,…

Để biết thêm chi tiết về chương trình và thông tin chi tiết Roadshow “Dream with Dell”, vui lòng truy cập vào trang web:

Hỗ trợ liên lạc thông tin và hình ảnh, xin vui lòng liên hệ: Ms. Hồ Trúc Thi - Mobile: (+84) 909 166 183 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

TRUNG TÂM TƯ VẤN HỖ TRỢ SINH VIÊN