Hội thảo hướng dẫn sinh viên chuẩn bị Hồ sơ tìm việc và Kỹ năng Phỏng vấn tuyển dụng 2016

Nhằm hỗ trợ sinh viên chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển và các thông tin cần thiết khi tham gia Hội chợ việc làm, Phòng Công tác sinh viên tổ chức các đợt hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin việc và phỏng vấn tuyển dụng cho sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp.

1. Nội dung tổ chức:

– Triển khai kế hoạch Hội chợ việc làm sinh viên đợt 1 năm 2016 cho sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp đợt 2 và 3 năm 2016.

– Giới thiệu trang thông tin đăng ký tìm việc của Trung tâm Tư vấn – Hỗ trợ Sinh viên trường và các nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp quý 01/2016.

– Giới thiệu các mẫu hồ sơ xin việc, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ ứng viên và viết CV cá nhân.

– Giao lưu trao đổi với doanh nghiệp về định hướng nguồn nhân lực trong giai đoạn hội nhập; chia sẻ bí quyết tham gia các buổi phỏng vấn, tuyển dụng sinh viên, tư vấn về văn hóa giao tiếp và công sở cho người đi làm việc.

2. Thời gian – Địa điểm:

+ Đợt 1 đã tổ chức vào lúc 13g00 ngày 02/03/2016 tại Hội trường 2 Khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông với sự tham dự của hơn 200 sinh viên vừa tốt nghiệp. Hội thảo do Phòng Nhân sự Tập đoàn Vingroup hỗ trợ tư vấn.

+ Đợt 2 sẽ tổ chức vào lúc 7g30 ngày 02/04/2016 tại Hội trường lớn Khu 2 Trường Đại học Cần Thơ. Hội thảo được hỗ trợ bởi các chuyên gia tư vấn có uy tín của Trung tâm Dịch vụ Việc làm TP. Cần Thơ, Công ty TNHH Xi măng Holcim Việt Nam, Unilever Việt Nam và Hội Thương gia Đài Loan.

Trung tâm Tư vấn – Hỗ trợ Sinh viên Trường Đại học Cần Thơ trân trọng mời các bạn sinh viên/ cựu sinh viên có quan tâm tham dự chương trình.

* * * * *

Trung tâm Tư vấn – Hỗ trợ Sinh viên