Sidebar

CUSC khai giảng các khóa học STEAM (Science, Technology, Engineering, the Arts, and Mathematics) dành cho học sinh THCS và THPT

Hiểu được những trăn trở của quý phụ huynh trong việc tìm kiếm một lớp Tin học Hè chất lượng và phù hợp cho các bé nhà mình, CUSC xin giới thiệu các khóa học STEAM (Science, Technology, Engineering, the Arts, and Mathematics) dành cho các bạn học sinh THCS và THPT, bao gồm: (1) Khóa học Phát triển tư duy với Python và (2) Khóa học Thiết kế web sáng tạo. Các khóa học này được xây dựng nhằm giúp các bạn nhỏ khai phá tư duy khoa học đa chiều, tiếp nhận các ngôn ngữ lập  trình, phát triển tư duy về Công nghệ Thông tin từ sớm qua việc tập giải các bài toán thực tế ở góc nhìn của máy tính hoặc học kỹ năng thiết kế website. Với mong muốn tạo môi trường học phù hợp cho các bạn học sinh trau dồi thêm kỹ năng tin học trong thời điểm Hè, CUSC đổi mới thiết kế chương trình thêm nhiều yếu tố thực hành nhằm kích thích sự sáng tạo, gia tăng niềm yêu thích tin học cho các bạn trong quá trình học.

THÔNG TIN CÁC KHÓA STEAM
LỊCH KHAI GIẢNG Phát triển tư duy với Python Thiết kế web sáng tạo
Khai giảng: 24/06/2023
Lịch học: Chiều thứ 3, thứ 5, thứ 7
Thời gian học: 13h30 đến 16h30
Nội dung: Xem ngay 
Khai giảng: 21/06/2023
Lịch học: Chiều thứ 2, thứ 4, thứ 6
Thời gian học: 13h30 đến 16h30
Nội dung: Xem ngay
ĐỐI TƯỢNG Học sinh THCS và THPT
CHỨNG NHẬN Học viên sẽ được CUSC cấp chứng nhận hoàn thành khóa học.
HÌNH THỨC ĐÀO TẠO Triển khai dạy học trực tiếp tại Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ
ĐIỂM NỔI BẬT

* Học viên có điều kiện tiếp cận các chương trình đào tạo tiên tiến, công bằng so với các môi trường hiện đại hơn ngay trong điều kiện hạn chế của địa phương mình.

* Khóa học vào thời điểm hè, không áp lực bài vở và thi cử ở trường, học sinh có thời gian tìm tòi, học hỏi và khám phá thêm những kỹ năng khác cho bản thân.

* Học sinh THCS, THPT tham gia các khóa học tại CUSC STEAM tại CUSC có thể vận dụng tốt kiến thức để tham gia các kỳ thi Tin học trẻ, phần mềm sáng tạo và các cuộc thi sáng tạo khác.

* Phương pháp học lý thuyết kết hợp với thực hành giúp học viên hiểu sâu về nền tảng kiến thức và kỹ năng vận dụng kiến thức vào rèn luyện tư duy logic, lập trình Python; Giáo viên hướng dẫn cụ thể và chi tiết đối với từng học viên.

* Giáo dục STEAM hướng đến việc trang bị kiến thức đa chiều, kích thích năng lực sáng tạo và tư duy phản biện. Học sinh sẽ dần hình thành năng lực mở rộng vấn đề theo các chiều sâu khác nhau.

 
 
CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI: Giảm 15% học phí cho người thân cán bộ CTU.
 

HOẶC LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TẠI

Phòng Tư vấn – Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ

Khu III - Đại học Cần Thơ, Số 01 – Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Tel: 0292 3835581

Website: https://steam.cusc.vn

Fanpage: CUSC Computer Education

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Zalo: 058 262 1345