Café Khoa học: Nghệ thuật hay Kỹ thuật?

Ban Học thuật -  NCKH Đoàn trường Đại học Cần Thơ thân gởi các đ/c thông tin về Chương trình Café Khoa học, cụ thể như sau:

- Mục tiêu chương trình: đây là 1 diễn đàn để sinh viên và diễn giả thưởng thức 1 tách cafe và trò chuyện để hiểu sâu hơn về khoa học. Qua đó, giúp SV nâng cao kiến thức về khoa học hiện đại và phát triển các kỹ năng.

- Đơn vị phối hợp tổ chức: Đoàn trường Đại học Cần Thơ và Đơn vị nghiên cứu lâm sàng Đại học Oxford (OUCRU)

- Thực hiện: tổ chức 8 kỳ café trong năm 2018 (1 kỳ/tháng)

Thông tin Café Khoa học kỳ 1 như sau:

+ Chủ đề: Giao tiếp: Nghệ thuật hay kỹ thuật?

+ Thời gian tổ chức: từ 08g00 đến 10g30 ngày 27/01/2018 (thứ 7) tại Hội trường VPĐ trường.

+ Báo cáo viên: TS. BS. Y khoa Phạm Ngọc Thanh - OUCRU (CV đính kèm)

+ Số lượng tham gia: 40 sinh viên

Để chương trình thành công và mang đến hiệu quả tốt, nhờ các đ/c chọn 10 SV (từ năm 2 trở lên)/đơn vị để tham gia chương trình này.

- Lưu ý:

+ Chương trình sẽ chia 40 SV thành 5 nhóm thảo luận và báo cáo, do đó nhờ các đơn vị chọn SV có quan tâm, chứ không chỉ đến ngồi dự chương trình.

+ Nhóm thảo luận và báo cáo tốt nhất sẽ nhận phần thưởng tập thể và tất cả SV tham dự sẽ nhận 1 phần quà lưu niệm của OUCRU.

* Nhờ các đ/c cung cấp thông tin (học và tên, email, ĐT) của SV sẽ phụ trách nhóm đến email này để tiện liên lạc.

Chân thành cám ơn và chúc sức khỏe các đ/c,