Sidebar

Chương trình Họp mặt tư vấn cho Tân Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm tư vấn, hỗ trợ các tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn (thuộc các nhóm đối tượng được trợ cấp xã hội, sinh viên dân tộc ít người, sinh viên hộ nghèo, hộ cận nghèo và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,…) nhanh chóng thích nghi với môi trường học tập bậc đại học và có định hướng tổ chức, quản lý tốt kế hoạch học tập, rèn luyện và sinh hoạt chủ động và hiệu quả hơn, Trung tâm Tư vấn – Hỗ trợ Sinh viên tổ chức buổi họp mặt tư vấn, tư vấn định hướng học tập, rèn luyện và tổ chức cuộc sống thích nghi với môi trường học tập đại học cho Tân sinh viên khóa 42.

Thời gian – Địa điểm tổ chức:

– Thời gian tổ chức: 13g30 Chủ nhật, ngày 16 tháng 10 năm 2016

– Địa điểm tổ chức: Hội trường 4 lầu 8 _ Nhà điều hành

Nội dung chương trình:

– Thông tin về quy định chung của trường; giới thiệu về các đơn vị phòng ban quan trọng có liên quan đến công tác liên lạc, quản lý và hỗ trợ sinh viên của trường, những lưu ý và cảnh báo dành cho sinh viên.

– Giới thiệu các trang website hữu ích cho sinh viên.

– Giới thiệu một số phương pháp lập kế hoạch, quản lý việc học tập, rèn luyện và sinh sống bậc đại học.

– Tư vấn chế độ, chính sách cho các nhóm sinh viên đặc thù; giới thiệu các chương trình hỗ trợ sinh viên, tư vấn phương pháp tìm kiếm thông tin học bổng, hỗ trợ cho sinh viên khó khăn.

– Trao đổi giải đáp thắc mắc trực tiếp với lãnh đạo các đơn vị có liên quan và tân sinh viên

– Trao tặng học bổng của Nguyễn Kim cho tân sinh viên thủ khoa có hoàn cảnh khó khăn và các phần quà khác cho các bạn sinh viên tham dự.

Các bạn tân sinh viên đăng ký tham dự và đặc câu hỏi thắc mắc về vấn đề bạn quan tâm cho Trường tại đây.

TRUNG TÂM TƯ VẤN – HỖ TRỢ SINH VIÊN