Sidebar

Ngày hội Tuyển dụng Tiếp viên Hàng không Vietjet tại Đại học Cần Thơ

Tiếp viên hàng không: mơ ước chưa bao giờ hết "hot" của các bạn trẻ

Những năm gần đây, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, ngành hàng không đã có bước phát triển mạnh mẽ, với nhiều dịch vụ phù hợp với mức sống của người dân. Điều này đã tạo nên cơ hội cho càng ngày càng nhiều người lựa chọn "đi máy bay" thay vì các phương tiện giao thông khác. Và chưa bao giờ hình ảnh các chàng trai, cô gái Tiếp viên hàng không xinh đẹp giỏi giang, thân thiện và biết chăm sóc lại đến gần với khách hàng như hiện nay. Cũng từ đó, ước mơ được làm việc trong ngành hàng không trở thành lựa chọn "hot" của các bạn trẻ khi đứng ở ngưỡng cửa vào đời.

 

Trong những ngày hè rộn ràng của tháng 6, Trường Đại học Cần Thơ đã cùng VietjetAir mang đến cho các bạn sinh viên đồng bằng thêm cơ hội tìm hiểu về công việc mơ ước này tại khuôn viên nhà trường.

Hội thảo tìm hiểu về "Cơ hội nghề nghiệp Tiếp viên hàng không" cùng Đoàn tiếp viên Vietjet ngày 09/6/2019 tại Hội trường Rùa Trường đại học Cần Thơ đã thu hút hơn 700 sinh viên tham dự.

 

Buổi hội thảo đã giúp các bạn sinh viên hiểu thêm về công việc của Tiếp viên hàng không cũng như các tiêu chuẩn lựa chọn tiếp viên hàng không. Sau hội thảo, nhiều sinh viên đã đăng ký tiếp tục tham gia lớp tập huấn chuẩn bị phỏng vấn tiếp viên hàng không Vietjet do Trung tâm Tư vấn, Hỗ trợ và Khởi nghiệp Sinh viên trường phối hợp cùng FlightSix tổ chức để giúp các bạn tự tin hơn khi tham dự Ngày tuyển dụng chính thức của Vietjet.