Thông báo tham dự Ngày hội đổi mới sáng tạo Quốc gia 2020 (Techfest 2020)

Ngày Hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc Gia (TECHFEST QUỐC GIA) là hoạt động hàng năm trong khuôn khổ Đề án "Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2005". Techfest Quốc gia 2020 là cơ hội cho cá nhân, nhóm cá nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo chia sẻ, học hỏi, giao lưu, phát triển thị trường đồng thời thúc đẩy phát triển hoạt động khởi nghiệp sáng tạo và kế nối hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo tại thành phố Cần Thơ với hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo quốc gia và quốc tế.

Techfest Quốc gia 2020 với chủ đề “Thích ứng - Chuyển đổi - Bứt phá" sẽ tiếp nối thông điệp của TECHFEST các năm trước về kết nối và hội tụ nguồn lực trong nước, quốc tế hỗ trợ khởi nghiệp trong bối cảnh khó khăn chung của dịch bệnh COVID-19. Thông tin chi tiết về Techfest Quốc gia 2020 như sau:

- Thời gian dự kiến: Từ ngày 27 – 29 tháng 11 năm 2020 (03 ngày)

- Địa điểm dự kiến: Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (Số 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Nhằm tạo cơ hội cho cá nhân, nhóm cá nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo chia sẻ, học hỏi, giao lưu, phát triển thị trường đồng thời thúc đẩy, phát triển hoạt động khởi nghiệp sáng tạo.

Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ trân trọng kính mời Quý Đơn vị phối hợp thông báo với các cá nhân, nhóm cá nhân và doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo được biết và đăng ký tham dự Techfest Quốc gia 2020. Vui lòng gửi hồ sơ dự án tham dự (theo mẫu đính kèm) trước ngày 12/11/2020 theo địa chỉ:

Cantho Startup and Innovation Hub – CASTI Hub
Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 0292 383 66 77 –  0904 694 009 (gặp Bích Trà)

- Hồ sơ thuyết minh dự án Techfest 2020: xem tại đây

- Phiếu đăng ký tham gia Techfest Quốc gia 2020: xem tại đây.