Sidebar

YEAH OF YOUTH

Hướng tới kỷ niệm Ngày Châu Âu (Ngày 9 tháng 5), Phái đoàn Liên minh Châu Âu khởi động chiến dịch “Yeah of Youth!” với tâm điểm là chuỗi online talk được tổ chức trên nền tảng trực tuyến dành cho các bạn trẻ. Buổi trò chuyện trực tuyến sẽ có những hoạt động thú vị và cung cấp nhiều thông tin bổ ích về các chủ đề được thế hệ trẻ quan tâm như: Văn hóa, thời trang, giáo dục,… Từ đó, các bạn sẽ được trang bị thêm kiến thức, kỹ năng sống cũng như được truyền cảm hứng để khám phá về các giá trị, văn hóa Châu Âu, đồng thời, có cơ hội kết nối, tìm kiếm cơ hội học tập tại nước ngoài,…

Nhằm giới thiệu chương trình cũng như tạo cơ hội cho các bạn sinh viên học hỏi, trau dồi kiến thức và được tiếp xúc với Đại sứ, khách mời nổi tiếng, Ban tổ chức series online talk "" với các Đại sứ Châu Âu xin được gửi lời mời tới Quý trường và các bạn sinh viên cùng tham dự buổi trò chuyện của chuỗi online talk với chủ đề “Lối sống xanh”. Hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác của Quý trường trong hoạt động truyền thông về chiến dịch “Yeah of Youth!” nói chung và buổi online talk nói riêng.

Buổi Online talk: “Lối sống xanh” sẽ được tổ chức theo lịch trình và nội dung như sau:

  1. Thời gian: 10:00 – 11:00, ngày 21 tháng 05 năm 2022.
  2. Thời lượng: 60 phút.
  3. Nền tảng phát sóng: Trực tiếp trên Zoom và Fanpage của Phái đoàn Liên minh Châu Âu tại Việt Nam
  4. Thành phần tham gia:

- Đại sứ:

  • Ông Lukáš Musil - Phó Đại sứ Cộng hòa Séc tại Việt Nam;
  • Bà Ann Måwe - Đại sứ Thụy Điển tại Việt Nam
  • Khách mời: Nguyễn Hồ Trà My – Tiktoker nổi tiếng với việc theo đuổi lối sống tích cực, đề cao sức khỏe.

- Host: Khánh Vy.

Ban tổ chức series online talk "YEAH OF YOUTH" với các Đại sứ Châu Âu xin gửi đến nhà trường cùng các bạn sinh viên form đăng ký tham gia online talk theo đường link sau: https://bit.ly/3yP7Y70. Link tham gia qua Zoom sẽ được gửi tới email của những người đã đăng ký.

Mọi thông tin khác về series online talk "Yeah of Youth!" sẽ được cập nhật tại fanpage European Union in Vietnam. Mong sẽ nhận được sự quan tâm và hỗ trợ truyền thông thêm từ nhà trường để thu hút các bạn sinh viên.

Xin chân thành cảm ơn!

Trân trọng! 

Ban tổ chức series online talk "YEAH OF YOUTH" với các Đại sứ Châu Âu.

________________________________________

Ban tổ chức

Mobi: 0961210050