Đăng ký tham dự Toạ đàm “Định hướng khởi nghiệp dành cho sinh viên” do Văn phòng AUF HCM tổ chức

Trong khuôn khổ chương trình bồi dưỡng năng lực nghề nghiệp dành cho sinh viên hàng năm, Văn phòng AUF HCM tổ chức buổi toạ đàm “Định hướng khởi nghiệp dành cho sinh viên” với các thông tin như sau:

NỘI DUNG : Khởi nghiệp khi nào thì phù hợp?

Không có tuổi để khởi nghiệp và không có nghề khởi nghiệp. Khởi nghiệp là sự kết hợp các yếu tố môi trường sống của mỗi cá nhân. Nếu các bạn còn đang băn khoăn về định hướng tương lai cho bản thân, các bạn nên tham dự buổi tạo đàm "Định hướng khởi nghiệp" do thầy Jean-Pierre TO chia sẻ kinh nghiệm. Với kinh nghiệm về ươm tạo và giảng dạy về khởi nhiệp ở TT ươm tạo doanh nghiệp KHCN ở Bách khoa TP. HCM, và kinh nghiệm thực tế ở nhiều nước trên thế giới, thầy sẽ cung cấp cho các bạn một số kiến thức và kinh nghiệm liên quan đến việc hình thành kế hoạch khởi nghiệp của các bạn.

DIỄN GIẢ: Thầy Jean-Pierre Tô, Trung tâm ươm tạo doanh nghiệp khoa học và công nghệ, Trường ĐH Bách khoa, ĐHQG-HCM.

NGÔN NGỮ: tiếng Việt (và tiếng Pháp nếu cần thiết).

THỜI GIAN: ngày 25/02/2023, từ 09:00 đến 12:00.

ĐỊA ĐIỂM: tập trung tại Văn phòng AUF HCM (49 Nguyễn Thị Minh Khai, Q. 1, TP. HCM) kết hợp truyền dẫn từ xa qua Zoom.

ĐĂNG KÍ: trực tuyến tại https://forms.office.com/e/m9Cj7E32CG (hạn chót: 21/02/2023).

TRUNG TÂM TƯ VẤN, HỖ TRỢ VÀ KHỞI NGHIỆP SINH VIÊN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ