Quỹ Học bổng Thắp sáng Niềm Tin

Theo thông tin nhận được của Quỹ Học bổng Thắp sáng Niềm Tin về Chương trình học bổng toàn phần cho các Tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; Phòng Công tác Sinh viên thông báo về chương trình học bổng như sau:

1. Đối tượng xét chọn cấp học bổng:
  • Tân Sinh viên mới trúng tuyển vào Trường Đại học cần Thơ năm 2022 - khóa 48;
  • Có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, không đủ điều kiện kinh tế để lo cho học sinh theo học đại học (Quỹ sẽ đến nhà và địa phương đế xác minh trực tiếp)',
  • Đạt danh hiệu học sinh tiên tiến 03 năm liền cấp Trung học Phổ thông (ưu tiên học sinh giỏi 03 năm liền, đạt thành tích cấp tỉnh/thành phố, quốc gia, quốc tế)',
  • Chưa được nhận bất kỳ học bổng của các tổ chức, cá nhân khác;
  1. Mức học bổng, hình thức trao học bổng:
  • Học bổng toàn phần trong suốt thời gian học Đại học và sẽ được trao từng học kỳ. Các sinh viên khi đã được cấp học bổng phải phan đấu đạt kết quả học tập, rèn luyện loại khá trở lên thì mới tiếp tục được nhận học bổng cho học kỳ tiếp theo.
  • Mức học bổng: tối đa 20.000.000 đồng/năm. gồm Học phí + Sinh hoạt phí;
  1. Hồ sơ xin xét cấp học bổng: đưọc tập họp và để vào trong túi đụng hồ SO’, ngoài bìa hồ sơ ghi “Học bổng Thắp sáng Niềm tin - 2022” các loại Giấy tò sau:
  2. Điền đầy đủ thông tin xét cấp học bổng tại form đăng ký Online: https://forms.gle/hEWrptP4ixXssrGJA

Hồ sơ đề nghị xét cấp học bổng (mẫu đính kèm)',

Bản sao công chứng Học bạ THPT (05 học kỳ, trừ học kỳ 2 lớp 12);

Bản sao công chứng Hộ khẩu;

Bản sao công chứng sổ hộ nghèo/cận nghèo (hoặc Giấy xác nhận hộ nghèo/cận nghèo/hoàn cảnh đặc biệt khó khăn);

Ánh chụp ngôi nhà: tối thiêu 3 ảnh màu (01 ảnh toàn cảnh nhà từ ngoài nhìn vào, 01 ảnh phòng khách, 01 ảnh phòng bếp);

Thư giới thiệu của nhà trường/giáo viên/hội khuyến học (nếu có);

Giấy khen, giấy chứng nhận thành tích (nếu có).

Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ:

Tân sinh viên khóa 48 trúng tuyển vào Trường Đại học cần Thơ năm 2022 có nhu cầu xét cấp học bổng, hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo Ban điều hành học bống Thắp sáng Niềm tin như sau:

Nơi nhận hồ sơ:

QUỸ HỌC BỐNG THẮP SÁNG NIỀM TIN

Địa chỉ: số 22 Ngô Quyền, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: (84-24) 3942.6800 (máy lẻ: 6713/1544/1494) - Fax: (84-24) 3942.6796

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.; This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .

Thời gian nhân hồ sơ đăng ký: Từ ngày 01/03/2022 đến hết ngày 30/04/2022.