Chương Trình Thực Tập Sinh Jardine 2022

Bạn có phải là một Rare Talent?

Chúng tôi đang tìm kiếm Rare Talent tương lai tham gia vào Jardine Internship Programme. Nếu bạn khát khao trở thành một nhà lãnh đạo trong kinh doanh, dám thử thách bản thân, và mong muốn tìm hiểu những điều mới lạ thì bạn chính là ứng viên của chương trình này.

Hãy khởi đầu sớm để trở thành nhà lãnh đạo kinh doanh

Jardine Internship Programme có trả lương kéo dài sáu tuần được thiết kế giúp bạn trải qua những lĩnh vực kinh doanh đa dạng. Bạn sẽ được trực tiếp trải nghiệm về sự nghiệp tại Jardines cùng lúc tham gia vào một loạt các dự án kinh doanh thực tế, những buổi hội thảo về kỹ năng chuyên môn và những sự kiện kết nối mạng. Kết hợp những mối quan hệ vô giá mà bạn có được trong suốt kỳ thực tập này, trải nghiệm sẽ giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo trong kinh doanh.

Bạn sẽ làm chủ công việc của mình cùng với đồng nghiệp trong công ty và một quản lý sẽ vạch ra những kỳ vọng của dự án, hướng dẫn và làm việc chặt chẽ cùng bạn để đánh giá kinh nghiệm sau chương trình.

Những thực tập sinh thành công trong kỳ thực tập này với thành tích tốt sẽ được xem xét cho kế hoạch Jardine Executive Trainee Scheme (JETS).

Những đặc điểm của Chương trình

• Trải nghiệm trực tiếp trong các lĩnh vực đa dạng của chúng tôi
  • Huấn luyện kỹ năng lãnh đạo và kiến thức kinh doanh
  • Làm việc cùng những thử thách kinh doanh đầy lý thú
  • Kết nối mạng với những thực tập sinh và những chuyên gia khác của Jardines

Địa điểm chương trình*

• Bạn có thể làm việc tại Trung Quốc, Đặc Khu Hành Chính Hồng Kông, Singapore, Việt Nam

*Nếu tình hình COVID-19 cản trở trải nghiệm trực tiếp, Jardine Internship Programme có thể được tiến hành trực tuyến hoặc từ xa kết hợp một vài yếu tố trực tiếp.

Những yêu cầu

• Sinh viên đại học năm áp cuối toàn thời gian tốt nghiệp vào năm 2023
  • Thật sự khao khát trở thành một nhà lãnh đạo kinh doanh trong tương lại
  • Có tư duy phân tích tốt
  • Mong muốn học hỏi những điều mới lạ
  • Sẵn sàng học hỏi từ kinh nghiệp và phản hồi
  • Tích cực, say mê và kiên trì nhằm đạt được kết quả tốt nhất
  • Mong muốn làm việc và sinh sống tại Châu Á
  • Kỹ năng viết và giao tiếp xuất sắc bằng tiếng Anh

Kế Hoạch Đánh Giá

Tìm hiểu thêm thông tin và nộp hồ sơ tại đây: careers.jardines.com/internship

• Ngày bắt đầu nhận hồ sơ: 21/02/2022
  • Ngày kết thúc nhận hồ sơ: 31/03/2022
  • Đánh Giá Trực Tuyến: từ tháng 02/2022 đến tháng 04/2022
  • Phỏng Vấn Cuối Cùng: tháng 05/2022
  • Gửi thư đề nghị: vào tháng 05/2022

Thời gian thực tập:  04/07 – 12/08/2022

Thông tin thêm về Jardines

Chúng tôi là một trong top 200 công ty đại chúng tại Châu Á, và là thành viên trong danh sách Fortune Global 500 với hơn 400.000 nhân viên. Danh mục đầu tư đa dạng trong những doanh nghiệp đầu ngành của chúng tôi trải rộng các lĩnh vực bao gồm xe có động cơ và những vận hành liên quan, đầu tư và phát triển bất động sản, bán lẻ thực phẩm, sức khoẻ và sắc đẹp, trang thiết bị nhà ở, cơ khí và xây dựng, các dịch vụ giao thông, nhà hàng, khách sạn hạng sang, các dịch vụ tài chính, thiết bị hạng nặng, công nghiệp mỏ, năng lượng và kinh doanh nông nghiệp.