Hội thảo Trực tuyến: “CD FRESH – Bí kíp “Chốt đơn” Công Việc Mơ Ước Tại Chính Quê Nhà”

HỘI THẢO CỰC TUYẾN: “CD FRESH - BÍ KÍP“ CHỐT ĐƠN ”CÔNG VIỆC MƠ ƯỚC TẠI CHÍNH QUÊ NHÀ”

•  Bạn đang tìm kiếm công việc ổn định với mức ưu đãi tốt khi mới ra trường?
  • Bạn mong muốn được đào tạo và phát triển bài bản với trình chuẩn hóa đã được kiểm tra chứng nhận qua 16 năm xây dựng?
  • Liệu hai điều đó đều quá xa vời và khó đạt được đối với bạn?

Tin vui dành riêng cho các bạn sinh viên  Đại học Cần Thơ  sắp xếp hoặc mới ra trường dưới 2 năm kinh nghiệm với nhiệt huyết và đam mê với công việc quản lý kinh doanh:

CHÚC MỪNG BẠN! POLFRESH FORD FORD VƯỢT TRỘI 1 - NP ĐƠN ỨNG TUYỂN, VÀO THẲNG VÒNG 2 CỦA CHƯƠNG TRÌNH CDFRESH 2021

Ngoài ra, lần đầu tiên, trong khổ chương trình tuyển dụng Giám sát Kinh Doanh Tài Năng 2021, Unilever mang tới 01 Hội thảo trực tuyến đặc biệt nhằm giúp các bạn:

•  Tìm hiểu về chương trình Giám sát Kinh Doanh Tài Năng - chương trình tuyển dụng và đào tạo để bạn trở thành Quản lý Nhà phân phối của Unilever
  • Chi tiết lộ trình đào tạo chuyên nghiệp trong 9 tháng
  • Cận cảnh một hình điển làm việc ngày của CDFresh qua những câu chuyện  # người_thật_việc_thật
  • Đặc biệt, từ A đến Z các bí kíp để bạn thành công trong các tuyển chọn. Trả lời câu hỏi “Liệu trình ứng dụng có khó như lời khuyên không?”

Chi tiết thông tin:

• Time2:30 PM thứ 7 ngày 15.5.2021
  • Hình thức: Hội thảo trực tuyến qua Zoom - có giới hạn số người tham gia
  • Đăng ký tại:  form.typeform.com/to/Tlj38CSi  trước 23:59 thứ 6, ngày 14.5.2021

Đừng ngại, đừng chờ đợi “để sau tính toán” vì biết đâu lúc đó bạn đã bỏ lỡ cơ hội mất rồi?

Hãy đăng ký để nắm bắt ngay cơ hội tham dự Hội thảo trực tuyến - Webinar có 1 không 2 này nhé!

-------------------------------------------------- ----------------------------------

Tìm hiểu thêm về Giám sát chương trình Kinh Doanh Tài Năng tại:  bit.ly/CDFLanching

Ứng dụng tuyển ngay tại:  bit.ly/cdf2021  trước 23:59 ngày 23.5.2021