Nhằm giúp sinh viên nắm rõ về bảo hiểm y tế (BHYT). Ngày 22/11 vừa qua Trung tâm Tư vấn – Hỗ trợ sinh viên thuộc Phòng Công tác Sinh viên đã phối hợp với Trung tâm chẩn đoán y khoa – TP.Cần Thơ đã tổ chức “Hội thảo tư vấn và hướng dẫn quy trình khám chữa bệnh theo chế độ bảo hiểm y tế cho học sinh, sinh viên 2015“. Hội thảo có sự có mặt của bác sĩ Nguyễn Thụy Thiên Hương – Chuyên khoa 1 Trung tâm chẩn đoán y khoa TPCT; Ông Nguyễn Thanh Tâm – Đại diện Bảo hiểm Xã hội TPCT; Tiến Sĩ Nguyễn Thanh Tường – Trưởng phòng Công tác Sinh viên; cùng hơn 400 cán bộ-sinh viên Đại học Cần Thơ.

Tuy hội thảo chỉ kéo dài hơn hai giờ nhưng sinh viên đã được các chuyên gia hướng dẫn rõ về quy trình cấp thẻ BHYT, quy trình khám chữa bệnh, thanh toán quyết toán theo quy định, quy trình sửa chữa thông tin sai sót trên thẻ BHYT,…cùng nhiều thông tin bổ ích khác.

Một số hình ảnh của buổi hội thảo:

TRUNG TÂM TƯ VẤN – HỖ TRỢ SINH VIÊN