Kết quả Vòng sơ loại Cuộc thi “Dự án khởi nghiệp tiềm năng” trong HSSV trường ĐH Cần Thơ mở rộng năm 2023

Căn cứ Kế hoạch số 318/KH-ĐHCT ngày 02/02/2023 của Trường Đại học Cần Thơ về việc tổ chức Cuộc thi “Dự án khởi nghiệp tiềm năng” trong học sinh, sinh viên trường Đại học Cần Thơ mở rộng năm 2023; Căn cứ kết quả làm việc của Ban Giám khảo vòng sơ loại cuộc thi; Ban Tổ chức thông tin kết quả các dự án được chọn tham dự Vòng chung kết Cuộc thi ngày 07/5/2023 như sau:

Tên dự án

1.

Hệ thống giám sát và điều khiển ao tôm

2.

Ngón tay giả bán tự động cho người khuyết tật

3.

Hệ thống xử lý rác thải hữu cơ thông minh tự động hóa bằng điện mặt trời

4.

Dự án S.T.A.R

5.

Ứng dụng MOTIV

6.

Intelligent Nurse – Giải pháp thông minh cho bệnh viện và phòng khám

7.

Phát triển sản phẩm chả lụa cá rô phi

8.

Sợi lá khóm (dứa) GreenCoPi

9.

We Mekong - Bột chuối xanh giàu tinh bột kháng, thích hợp cho người bị các vấn đề về hệ tiêu hóa và tiểu đường

10.

Sữa chua CitrusYum

11.

Sản phẩm hỗ trợ thông cổ và điều hòa dạ dày từ cây lược vàng

12.

Sữa chua thực vật FLOGURT - Hạt mít và đậu nành

13.

Mặt nạ hạt sen rau má

14.

Cần Thơ Rental

15.

Kế hoạch kinh doanh tôm sấy dẻo LOBSTIR

16.

Nhà trẻ thú cưng Eliza Pet

17.

Công ty cổ phần AGRIMALL

18.

Hỗn hợp hút ẩm và khử mùi bằng lá dứa và than hoạt tính.

19.

Nến thơm G&G

Các dự án hoàn tất các nội dung sau cho Ban Tổ chức trước 16g00 ngày 24/04/2023:

1. Bản thuyết minh dự án phải mô tả rõ ràng và đẩy đủ sản phẩm/ dịch vụ mà mình cung cấp, các chức năng, đặc tính, điểm mới của sản phẩm/ dịch vụ. Video giới thiệu dự án dài tối đa 3 phút. Các video đã nộp nếu không đạt yêu cầu trên thì phải chỉnh sửa và nộp bản cập nhật về email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..
  2. Chuẩn bị Poster giới thiệu dự án bằng tiếng Việt khổ in 0.8mx1.8m (file ảnh hoặc Corel/ AI). Nộp chậm nhất đến 16g00 ngày 24/04/2023 qua email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..
  3. Hình thức bình chọn trực tuyến sẽ được Ban Tổ chức thông báo khi có thông tin chi tiết.