Workshop "e-Learning" - Xu hướng tất yếu của đào tạo và thuyết trình

Đào tạo trực truyến (e-Learning) trong thời kỳ Cách mạng công nghiệp 4.0 đang trở thành một xu thế tất yếu của thời đại. e-Learning là phương pháp học tập tiên tiến thu hút người học bởi không gian học tập online thuận tiện, thoải mái. Với e-Learning bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi (miễn là có internet và thiết bị di động), học chính xác những gì mình đang cần và không bị phụ thuộc vào trình tự các bài học trong giáo trình.

Từ những nhu cầu thực tế, CUSC triển khai các Workshop về “Bài giảng e-Learning” nhằm trang bị cho học viên những kiến thức về quy trình soạn bài giảng e-Learning và kỹ năng sử dụng các công cụ trên 2 phần mềm V-iSpring Suite và ActivInspire để biên soạn bài giảng e-Learning của mình một cách chuyên nghiệp, nhằm thu hút học viên tương tác, tiếp thu bài và nhớ bài tốt hơn.

1.    Đối tượng:

• Sinh viên các ngành sư phạm hoặc các bạn sinh viên định hướng giảng dạy.
  • Những người chuẩn bị các nội dung thuyết trình, báo cáo.
  • Người hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Đoàn, Hội, muốn tạo những trò chơi tương tác với khán giả.

2.    Thời gian tổ chức:

Lúc 07 giờ 00, ngày 15 tháng 10 năm 2017