Hội Chợ Việc Làm Trường Đại học Cần Thơ Đợt 1- 2019

HỘI CHỢ VIỆC LÀM TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ ĐỢT I-2019

Thời gian: 7g30-12g00 Thứ bảy ngày 20/4/2019 Tại Sân Văn phòng Đoàn thanh niên trường

***************

1. Mục đích – Yêu cầu:

- Tạo cầu nối cho sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp và mới tốt nghiệp gặp gỡ các doanh nghiệp, đơn vị sử dụng lao động; tìm hiểu thị trường, nhu cầu lao động, tính cạnh tranh và các cơ hội việc làm phù hợp với năng lực, chuyên ngành của sinh viên.

- Thông qua ngày hội, nhà trường khảo sát và ghi nhận các góp ý, ý kiến đánh giá của các đơn vị sử dụng lao động về năng lực, chuyên môn của người học, thông qua đó, có cơ sở điều chỉnh và bổ sung thêm các nội dung cần thiết trong chương trình đào tạo của nhà trường.

- Tạo sự gắn kết và các cơ hội hợp tác lâu dài giữa nhà trường và các doanh nghiệp, đơn vị sử dụng lao động trong công tác đào tạo, NCKH, hỗ trợ sinh viên và cung ứng nguồn lao động chất lượng tốt cho thị trường.

2. Đối tượng tham gia: Sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp và đã tốt nghiệp của trường Đại học Cần Thơ và các đối tượng sinh viên khác có nhu cầu

3. Đơn vị phối hợp tổ chức: Trung tâm Dịch vụ Việc làm TP. Cần Thơ, Trung tâm Liên kết Đào tạo trường Đại học Cần Thơ, các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động và các Khoa, Viện trực thuộc trường.

4. Các hoạt động chính của Hội chợ việc làm:

7g30-12g00:

- Hoạt động tự giới thiệu, quảng bá của các doanh nghiệp tham gia Hội chợ việc làm (35 gian hàng).

- Hoạt động tư vấn hướng dẫn ứng viên chuẩn bị hồ sơ việc làm, văn hóa công sở, kỹ năng nghề nghiệp (Gian hàng của BTC)

8g00-11g00:

- Hoạt động phỏng vấn, kiểm tra kiến thức ứng viên trực tiếp (Tại Nhà học C1, Nhà học D2 và HT. ĐTN)

13g30-15g30:

- Lớp học miên phí về Kỹ năng Làm chủ các kênh truyền thông trực tuyến và xây dựng thương hiệu đơn giản (HT. ĐTN)

5. Sinh viên tham khảo các hồ sơ cần chuẩn bị tại đây

6. Danh sách các doanh nghiệp tham gia tuyển dụng ngày 20/4/2019 ( ứng viên click vào tên doanh nghiệp để xem thông tin tuyển dụng chi tiết)

1. Công ty TNHH KDDI
  31. Công ty Green Edu
  32. Công ty TNHH Tư vấn & Phát triển Giáo Dục Quốc Tế
  33. Công ty TNHH Cung ứng Lao động Mekong
  34. Ngân hàng TMCP INDOVINA (IVB)