FPT Shop tuyển Thực tập sinh các cửa hàng khu vực các tỉnh miền Tây

Với mục tiêu phát triển 500 Shop trên toàn quốc vào năm 2017 và là Hệ Thống Bán Lẻ hàng đầu tại Việt Nam với chất lượng hàng hóa, dịch vụ và chế độ hậu mãi hấp dẫn với người tiêu dùng cả nước. Trên đà phát triển đó, để đáp ứng được nhu cầu THỰC TẬP và tạo cơ hội PHÁT TRỂN việc làm cho các bạn trẻ, FPT Shop mở rộng đội ngũ nhân viên THỰC TẬP SINH cửa hàng năng động, và nhiệt huyết !

Đến với chúng tôi hôm nay để cùng làm việc và phát triển trong một môi trường trẻ, năng động với nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp bản thân !

NƠI LÀM VIỆC: Toàn bộ các tỉnh Miền Tây Nam Bộ (Phân bổ theo nguyện vọng của ứng viên)

LIÊN HỆ: Ứng viên chỉ cần download mẫu “Thông tin ứng viên” tại địa chỉ: http//vieclam.fptshop.com.vn điền đầy đủ thông tin có đính kèm hình và gửi về cho chúng tôi:

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Tiêu đề: [THỰC TẬP SHOP] tại [TỈNH THÀNH]

Chi tiết việc làm vui lòng truy cập: http//vieclam.fptshop.com.vn
Mọi chi tiết xin liên hệ: MS.HUỆ – SĐT: 09 7635 7835

QUYỀN LỢI

– Làm việc và cọ sát tại công ty hàng đầu Việt Nam, luôn không ngừng phát triển với nhiều cơ hội phát triển
– Được hướng dẫn, làm quen với môi trường làm việc thực tế.
– Môi trường trẻ, năng động và thân thiện.
– Phát triển kĩ năng giao tiếp, giải quyết tình huống và tư vấn.
– Cơ hội làm việc chính thức

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Chủ động đón tiếp khách hàng đến với cửa hàng
– Vui vẻ giao tiếp, trao đổi với khách hàng về mong đợi đối với các sản phẩm và dịch vụ đang tìm kiếm tại cửa hàng
– Tư vấn rõ ràng, đầy đủ các tính năng về sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi đến khách hàng
– Thực hiện việc giải quyết khiếu nại và các thắc mắc của khách hàng
– Thời gian làm việc theo ca .
– Nam/Nữ, sinh viên các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học tại các tỉnh.
– Ngoại hình ưa nhìn. (Nam cao 1m67 trở lên. Nữ cao 1m55 trở lên)
– Giọng nói rõ ràng, dễ nghe – Vui vẻ, nhiệt tình, thân thiện – Yêu thích công việc tư vấn, bán hàng.

Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ Sinh viên CTU