ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NHÀ KINH DOANH TƯƠNG LAI 2024 TỪ CÔNG TY COLGATE-PALMOLIVE

GIỚI THIỆU VỀ COLGATE-PALMOLIVE

Công ty Colgate-Palmolive là một công ty tiêu dùng nhanh toàn cầu có doanh thu 17.3 tỷ đô la hàng năm. Các sản phẩm và dịch vụ của Chúng tôi đã và đang phục vụ cho khoảng 6 tỷ người trên 206 quốc gia và vùng lãnh thổ. Chúng tôi có hơn 36,000 nhân viên làm việc trên toàn thế giới với danh mục sản phẩm uy tín, nổi tiếng trên khắp thế giới như Colgate, Palmolive, Protex, elmex, Sanex, Hello, Filorga, Plax, Tom's of Maine, Ajax, Soflan,....
Tại Việt Nam, chúng tôi phát triển thương hiệu Kem đánh răng và Bàn chải đánh răng Colgate; Nước súc miệng Plax, Dầu gội và Sữa tắm Palmolive. Chúng tôi tin rằng sự phát triển của chúng tôi chỉ có thể đạt được nhờ vào thế mạnh kinh doanh và chất lượng của con người Colgate-Palmolive.

CHƯƠNG TRÌNH NHÀ KINH DOANH TƯƠNG LAI 2024

Chương trình Nhà Kinh Doanh Tương Lai 2024 sẽ diễn ra trong 12 tháng. Mục tiêu của chương trình là xây dựng và phát triển các bạn trở thành những giám sát kinh doanh kênh truyền thống giỏi. Trong
chương trình, các bạn sẽ được trải nghiệm qua các vai trò nhân viên bán hàng, giám sát bán hàng. Các vị trí làm việc cũng sẽ được sắp xếp linh hoạt để các bạn có một cái nhìn bao quát, đa chiều về thị trường.

>>> Tại sao bạn nên tham gia vào chương trình này?

1. Bạn sẽ có cơ hội khám phá bản thân vào các công việc và dự án hết sức thực tế trong suốt chương trình tại một trong những Công ty tiêu dùng nhanh toàn cầu.

2. Được hướng dẫn và dẫn dắt bởi các Anh/ Chị lãnh đạo xuất sắc của công ty.

3. Bạn sẽ được nhận mức lương và phúc lợi cạnh tranh trong suốt chương trình.

4. Có cơ hội việc làm tại Colgate-Palmolive Việt Nam sau khi kết thúc chương trình.

5. Lộ trình phát triển nghề nghiệp, thăng tiến rõ ràng, tươi sáng.

>>> Địa điểm làm việc: bất cứ địa bàn nào theo yêu cầu công việc.

>>> Yêu cầu

• Cử nhân kinh tế, tiếp thị hoặc các lĩnh vực liên quan.
  • Đam mê lĩnh vực bán hàng và khát khao xây dựng một sự nghiệp thành công trong lĩnh vực này.
  • Kỹ năng giao tiếp tốt.
  • Năng động, chủ động, sáng tạo trong công việc
  • Khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm hiệu quả.
  • Khả năng giải quyết vấn đề.
  • Sử dụng thành thạo Google Docs, Google Sheet, Google Slide.
  • Sẵn sàng di chuyển địa điểm làm việc khác nhau theo yêu cầu công việc.
  • Có kinh nghiệm bán hàng là một lợi thế.

>>> Quy trình phỏng vấn:

- Vòng 1: Phỏng vấn trực tiếp với HR

- Vòng 2: Đi thị trường & và viết bài thu hoạch

- Vòng 3:Làm bài kiểm tra “Phân tích dữ liệu kinh doanh” & Phỏng vấn trực tiếp với quản lý bộ
phận chuyên môn

>>> Cách nộp hồ sơ: Vui lòng gửi hồ sơ của bạn vào hộp thư: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it./ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. trước ngày 15/05/2024.

Rất mong chào đón các bạn cùng gia nhập vào team Colgate!