Sidebar

Tham quan nhà máy Acecook Việt Nam tại Vĩnh Long miễn phí

Giới thiệu:

Được tiêu thụ trên 100 tỷ sản phẩm/ năm trên toàn thế giới và 5,2 tỷ sản phẩm/ năm tại Việt Nam, mì ăn liền là một thực phẩm thông dụng trong cuộc sống hàng ngày của thế kỷ 21.

Các em học sinh -  sinh viên cũng là một trong những người tiêu dùng thường xuyên của sản phẩm này. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, trên các trang báo mạng và mạng xã hội, có nhiều thông tin truyền thông chưa xác thực về mì ăn liền, gây bất an cho người tiêu dùng. 

Nhằm lắng nghe ý kiến các em học sinh - sinh viên, thảo luận và giải đáp thắc mắc liên quan đến mì ăn liền bằng các thông tin xác thực, kết hợp quan sát thực tế dây chuyền sản xuất, Acecook Việt nam mong muốn phối hợp cùng với Trường Đại học Cần Thơ tổ chức tour tham quan MIỄN PHÍ nhà máy dành cho các em học sinh - sinh viên.

Chương trình cũng chính là cơ hội để các em có thể trải nghiệm thực tế một trong những dây chuyền sản xuất mì ăn liền hiện đại nhất Việt Nam, nâng cao kiến thức thực tiễn và rèn luyện kỹ năng giao tiếp, trình bày quan điểm của của mình song song với các kiến thức được học tập tại trường.

Các bạn học sinh - sinh viên trường có nhu cầu đăng ký tại link: (Đóng link đăng ký)

Về chương trình tham quan nhà máy tham khảo dưới đây: