Hội thảo trực tuyến Du học Hà Lan - Maastricht School of Management

Tham gia buổi hội thảo, các bạn học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội gặp gỡ đại diện trường Maastricht School of Management, cựu sinh và sinh viên Việt Nam hiện tại đang theo học tại MSM, Hà Lan để lắng nghe chia sẻ về trải nghiệm học tập của các bạn cũng các thông tin yêu cầu đầu vào của từng chương trình và cập nhật chính sách học bổng mới nhất của MSM, Hà Lan.

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ để nắm lấy cơ hội thực hiện ước mơ du học Hà Lan tại Maastricht School of Management, Hà Lan!

Để nhận những cập nhật mới nhất về Webinar và thông tin du học Hà Lan, hãy theo dõi NesoVietnam Facebook.

Nuffic Neso Vietnam đón chào các bạn học sinh/sinh viên tham dự sự kiện trực tuyến Study in Holland - Maastricht School of Management!