Talk show "TẬU việc làm tốt nhờ bí kíp "Tiếng Anh" ngày 3/3/2019

Trường Đại học Cần Thơ thân mời các bạn sinh viên tham dự Talk show "TẬU việc làm tốt nhờ bí kíp "Tiếng Anh" do Trung tâm Tư vấn Hỗ trợ và Khởi nghiệp Sinh viên Trường Đại học Cần Thơ phối hợp cùng VietHope tổ chức.

Thời gian: 8g00-11g0 Chủ nhật, Ngày 3/3/2019

Địa điểm: Hội trường 4, Lầu 8, Nhà Điều hành Trường Đại học Cần Thơ

Đăng ký tham dự tại đây

Đến dự chương trình, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội giao lưu cùng Diễn giả Mr. Nguyễn Thái Dương - thầy giáo 9x - CEO tại Công ty TNHH Đào tạo Minh Chân, ESOL Teacher (English for Speakers of Other Languages Teacher) tại SpeakOnly - Khu ĐHQG Thủ Đức.

CÙNG TÌM HIỂU XEM DIỄN GIẢ CỦA TALK 17 LÀ AI NÈ?

Mr. Nguyễn Thái Dương - thầy giáo 9x - CEO tại Công ty TNHH Đào tạo Minh Chân, ESOL Teacher (English for Speakers of Other Languages Teacher) tại SpeakOnly - Khu ĐHQG Thủ Đức (26 tuổi) tốt nghiệp ngành Công nghệ Sinh học, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia TP.HCM.

Đam mê tiếng Anh từ nhỏ và nhận thấy ngoại ngữ là một trong những trở ngại nhiều người đi làm gặp phải, chàng trai này đã cân nhắc, đấu tranh với chính mình và gia đình trước khi quyết định chuyển hướng nghề nghiệp sang làm giáo viên tiếng Anh.

Trước đó, anh từng khiến cộng đồng mạng thích thú với các MV nhạc chế, gắn kiến thức tiếng Anh vào những bản nhạc yêu thích của giới trẻ như Thật bất ngờ, Gõ cửa trái tim, Chúng ta không thuộc về nhau, We don't talk anymore...

Hầu hết sản phẩm nhạc chế của Thái Dương đều được cộng đồng mạng (đặc biệt những người yêu thích học tiếng Anh) đón nhận nhiệt tình.