Trung tâm Công nghệ Phần mềm (CUSC) khải giảng các khóa học ngắn hạn trong tháng 2 và tháng 3 năm 2023 như sau:

THÔNG TIN THAM KHẢO VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Khai giảng

Thiết kế Đồ họa cho quảng cáo

22/2/2023

Thiết kế đồ họa các sản phẩm cho quảng cáo thông qua sử dụng các công cụ như Adobe Illustrator, Adobe Photoshop, Adobe Indesign.

Tư vấn, lập kế hoạch, thiết kế đồ họa các sản phẩm cho quảng cáo theo yêu cầu cho doanh nghiệp, khách hàng.

Học viên có được những trải nghiệm thực tiễn với dự án thực tế trong suốt quá trình học.

Phát triển Ứng dụng di động đa nền với Flutter

15/3/2023

Cung cấp kiến thức cơ bản và kỹ năng cần thiết để học viên có thể phát triển các ứng dụng di động đa nền tảng với Flutter.

Flutter là một framework do Google phát triển, sử dụng ngôn ngữ lập trình Dart và có thể xây dựng được các ứng dụng di động đa nền tảng.

Hơn nữa, Flutter còn đang rất thịnh hành hiện nay vì với Flutter, bạn sẽ chỉ có thể viết mã một lần và đưa ứng dụng của mình đến cả Apple AppStore và Google Play.

Thiết kế web và lập trình Front-end

30/3/2023

Cung cấp cho người học đầy đủ kiến thức, kỹ năng và công nghệ mới nhất để thiết kế website với giao diện chuyên nghiệp.

• Sử dụng HTML5 để tạo một trang web tĩnh.

• Sử dụng CSS3 để định dạng trang web.

• Thiết kế web tương thích đa thiết bị (Responsive Web Design).

• Lập trình front-end với VueJS.

STEAM - Phát triển tư duy với Python

(Dành cho học sinh THCS, THPT)

20/3/2023

- Khóa học trang bị kiến thức tổng hợp về tư duy toán và lập trình phù hợp cho học sinh cấp 2 và cấp 3, mối liên hệ giữa việc mô hình hóa các bài toán thành các giải thuật phần mềm.

- Python cũng là ngôn ngữ lập trình được Bộ GD&ĐT đưa vào ngôn ngữ ưu tiên trong các cuộc thi tin học trẻ, là ngôn ngữ dẫn đầu trong nhóm các công cụ trí tuệ nhân tạo. Phát triển khả năng mô hình hóa, trừu tượng hóa và trình tự hóa các bài toán, giúp các em khai mở các góc nhìn khác nhau về khoa học từ rất sớm.

Được chia thành 4 CHẶNG: Starting - Running - Accelerating - Flying

*** Chính sách ưu đãi:

Giảm 15% học phí cho cán bộ và người thân cán bộ CTU

Đăng ký các khóa học ngắn hạn

ĐĂNG KÝ TRỰC TIẾP

Phòng Tư vấn – Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ