Học bổng Công ty cổ phần Tập Đoàn Hòa Bình 2022

Theo Công văn ngày 30/05/2022 cúa Công ty cổ phần Tập Đoàn Hòa Bình về Hồ trợ triến khai chương trình học bông cho sinh viên khối ngành xây dựng; Phòng Công tác Sinh viên xin thông tin như sau:

Đối tượng và điều kiện xét cấp học bổng:

Đối tượng:

Sinh viên khóa 45 đang theo học hệ chính quy tại Trường thuộc khối ngành xây dựng;

Điều kiện:

Điều kiện đầu vào tại thời điểm xét học bổng:

Có điểm trung bình tích lũy từ 3.0 (theo thang điểm 4) trở lên tính đến thời điểm kết thức năm thứ 3 (năm học 2021 - 2022);

Tổng điểm TOEIC (2 kỹ năng) > 600, tương đương IELTS > 0, TOEFL IBT > 64.

Tích cực tham gia các hoạt động xã hội, phong trào đoàn thể, hoạt động ngoại khóa, thiện nguyện, đạt các giải nghiên cứu khoa học (cấp Bộ, cấp trường) là một lợi thế;

Điều kiện tại thời điểm tốt nghiệp năm cuối:

Duy trì điểm trung bình tích lũy từ 3.0 (theo thang điểm 4) trở lên tới khi kết thúc năm cuối;

Tổng điểm TOEIC (2 kỹ năng) > 700, tương đương IELTS > 5, TOEFL IBT > 79.

Yêu cầu kèm theo:

Sinh viên đồng ý ký xác nhận hợp đồng tài trợ học bổng đầu vào;

Cam kết làm việc 3 năm sau khi ký Hợp đồng lao động (không qua thử việc).

Giá trị và số lượng suất học bống:

Mỗi suất học bổng trị giá 100.000.000 đồng (Một trăm triệu đồng). Nhà tài trợ sẽ xem xét và tuyển chọn 20 suất học bổng của các trường đại học trong toàn quốc.

Các quyền lợi chung:

Tất cả sinh viên có hồ sơ hợp lệ tham gia xét học bông và đồng ý ứng tuyên chương trình thực tập sinh có cơ hội thực tập và làm việc tại Tập đoàn Hòa Bình hoặc tại các công ty thành viên của Tập đoàn Hòa Bình;

Được tham gia đào tạo thực tập theo chương trình Đào tạo Kỹ sư trẻ của Tập đoàn Hòa Bình;

Hồ trợ suất thực tập có trả phụ cấp hàng tháng;

Được tuyển dụng thẳng vào các vị trí chính thức của Tập đoàn Hòa Bình hoặc tại các công ty thành viên của Tập đoàn Hòa Bình;

Giá trị suất học bổng được chia làm 3 đợt thanh toán: Đợt 1 - thanh toán 30% giá trị học bống ngay sau khi công bố danh sách trao học bổng; Đợt 2 - thanh toán 30% giá trị học bổng sau khi đáp ứng được yêu cầu tại thời điểm tốt nghiệp; và Đợt 3 - thanh toán 40% giá trị học bổng sau khi ký Hợp đồng lao động.

Hồ sơ tham gia xét học bống:

Sinh viên có nhu cầu ứng tuyến học bổng nộp theo hình thức online và upload bản scan (hoặc hình chụp) của các hồ sơ tại link https://forms.gle/CvHn UWBXKWaazS42 7 đến hết ngày 10/07/2022 bao gồm các loại giấy tờ như sau:

Đăng ký xét duyệt học bổng Hòa Bình;

01 bản sao CMND/CCCD hoặc hộ chiếu (có công chứng);

01 ảnh 4x6 (chụp không quá 6 tháng);

Bảng điểm rèn luyện của năm học 2021-2022 có xác nhận của nhà trường;

Bảng điểm trung bình các năm học có xác nhận của nhà trường;

Chứng chỉ tiếng Anh (TOEIC/IELTS/TOEFL IBT,...) có công chứng;

Các báo cáo/đề tài nghiên cứu khoa học (nếu có) có xác nhận của nhà trường/chữ ký của giảng viên hướng dẫn;

Bằng khen, giấy chứng nhận, giải thưởng, học bổng liên quan (bản photo, có dấu xác nhaanjc ủa nhà trường);

Minh chứng tham gia hoạt động xã hội, phong trào đoàn thể, hoạt động ngoại khóa, thiện nguyện ...

Lưu ý:

tải lên link theo củ pháp "[Tên trường]-[họ và tên]-[tên giấy tờ];

Quy trĩnh xét học bổng trãi qua 3 vòng xét theo thể lệ chung của Ban Tổ chức: Vòng 1 - xét duyệt hồ sơ; vỏng 2 - Kiếm tra năng lực; Vòng 3 - Viết luận + phỏng vấn.