Buổi sinh hoạt “Trang bị kỹ năng dự phỏng vấn tuyển dụng” cho người chưa có việc làm

Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố Cần Thơ tổ chức sinh hoạt chuyên đề về “Trang bị kỹ năng dự phỏng vấn tuyển dụng”. cho người chưa có việc làm ở thành phố Cần Thơ. Đây là dịp để người lao động được tư vấn, thực hành kỹ năng cần thiết để có thể tham gia phỏng vấn tuyển dụng thành công.

Thân mời các bạn sinh viên có quan tâm tham gia buổi sinh hoạt.

Thời gian: 8 giờ 00 ngày 01 tháng 7 năm 2016.

Địa điểm: Hội trường Trung tâm Dịch vụ Việc làm TP. Cần Thơ

Số 160, đường 30 tháng 4 (rẽ phải vào bờ kè Rạch Tham Tƣớng), An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Các bạn sinh viên tham dự vui lòng đăng ký cho Cô Yến Phương, Chuyên viên phòng Tư vấn và Hỗ trợ khách hàng, Trung tâm Dịch vụ Việc làm TP. Cần Thơ theo điện thoại số 0710.3838399 (số máy lẻ 213) hoặc bằng email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hay địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..