Thân mời Cơ quan, Doanh nghiệp, Đơn vị tham gia Hội chợ việc làm đợt 1, năm 2017

Nhằm tạo cầu nối cho sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp và đã tốt nghiệp của trường  gặp gỡ các doanh nghiệp, tìm hiểu thị trường, nhu cầu lao động và cơ hội việc làm, Phòng Công tác sinh viên trường Đại học Cần Thơ tổ chức Hội chợ việc làm sinh viên đợt 1 năm 2017.

Phòng Công tác sinh viên Trường Đại học Cần Thơ trân trọng kính mời Quý Công ty, Doanh nghiệp tham gia Hội chợ việc làm.

Thời gian: Từ 07g30 đến 15g00 ngày 16 tháng 04 năm 2017

Địa điểm: Hội trường lớn Trường Đại học Cần Thơ, Khu 2, Đường 3/2, Phường Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Chúng tôi xin đề xuất một số nội dung mời doanh nghiệp tham gia tại Hội chợ việc làm như sau:

1. Tổ chức gian hàng tự giới thiệu, quảng bá về doanh nghiệp, văn hóa DN.
  2. Giới thiệu nhu cầu tuyển dụng, tổ chức phỏng vấn tuyển dụng lao động.
  3. Gặp gỡ sinh viên, giới thiệu các chương trình tập sự, cơ hội thực tập, tham quan thực tế tại doanh nghiệp.

Các thông tin phản hồi xin vui lòng liên hệ Cô Nguyễn Thị Phương Thảo, Giám đốc Trung tâm Tư vấn – Hỗ trợ Sinh viên trường Đại học Cần Thơ qua điện thoại: 0982.909.275 hoặc email:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Các văn bản có liên quan đến Hội chợ việc làm vui lòng tải thông tin tại đây:

1. Mẫu đăng ký

2. Kế hoạch