Hội chợ việc làm Trường Đại học Cần Thơ đợt 1, ngày 15/4/2023

Vào sáng ngày 15/4/2023, tại Khu II, Trường Đại học Cần Thơ đã diễn ra Ngày hội việc làm đợt 1 với sự phối hợp tổ chức của Trung tâm Tư vấn, Hỗ trợ và Khởi nghiệp sinh viên và Trung tâm Dịch vụ việc làm Thành phố Cần Thơ.

Tại Ngày hội đã thu hút gần 3000 sinh viên, cựu sinh viên tham gia tư vấn tại các công ty và phỏng vấn trực tiếp. Hơn 30 công ty trên khắp cả nước tham gia với nhu cầu về vị trí tuyển dụng đa dạng như: kỹ sư, thực tập sinh, giáo viên, giảng viên, quản lý, chuyên viên marketing, xuất nhập khẩu, nhân viên kinh doanh, nhân viên kho, truyền thông, nhân viên kỹ thuật, nhân viên tín dụng, nhân viên quản lý chất lượng,...

Trong khuôn khổ Ngày hội, Trung tâm đã phối hợp với Công ty TNHH NGK Suntory Pepsico Việt Nam và Công ty Colgate - Palmolive tổ chức 02 buổi hội thảo định hướng nghề nghiệp cho sinh viên. Kết quả: mỗi hội thảo thu hút hơn 300 sinh viên tham dự