Hội chợ việc làm trường Đại học Cần Thơ đợt 2 ngày 12/11/2023

Vào sáng ngày 12/11/2023, tại Khu II, Trường Đại học Cần Thơ đã diễn ra Ngày hội việc làm đợt 2 với sự phối hợp tổ chức của Trung tâm Tư vấn, Hỗ trợ và Khởi nghiệp sinh viên và Trung tâm Dịch vụ việc làm Thành phố Cần Thơ.

Ngày hội việc làm Trường Đại học Cần Thơ đợt 2 năm 2023 có sự tham dự của GS. TS Trần Ngọc Hải - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ cùng 30 doanh nghiệp trên khắp cả nước đồng hành cùng chương trình.

PGS. TS Trần Cao Đệ, Giám đốc Trung tâm Tư vấn, Hỗ trợợ & Khởi nghiệp sinh viên phát biểu khai mạc Hội chợ việc làm Trường Đại học Cần Thơ đợt 2 năm 2023
Lãnh đạo đại diện Trường Đại học Cấn Thơ tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng Doanh nghiệp tham gia Hội chợ việc làm

Tại Ngày hội đã diễn ra nhiều hoạt động như tuyển dụng, quảng bá, tổ chức các trò chơi giúp gắn kết sinh viên và doanh nghiệp.

Các công ty có nhu cầu tuyển dụng đa dạng ở nhiều vị trí như: kỹ sư, thực tập sinh, giáo viên, giảng viên, quản lý, chuyên viên marketing, xuất nhập khẩu, nhân viên kinh doanh, nhân viên công nghệ thông tin, truyền thông, nhân viên kỹ thuật, nhân viên tín dụng, nhân viên quản lý chất lượng,... thu hút hơn 2000 sinh viên, học viên cao học, cựu sinh viên tham gia tư vấn tại các công ty và phỏng vấn trực tiếp.