Hội thảo về cơ hội việc làm tại VietNam Airlines (dành cho tất cả các ngành)

Hội thảo cơ hội việc làm tại Vietnam Airlines được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho sinh viên Đại học Cần Thơ được làm việc tại Hãng hàng không quốc gia thông qua việc giao lưu, gặp gỡ và tiếp cận thông tin từ nhà tuyển dụng Vietnam Airlines. Tại hội thảo, Vietnam Airlines sẽ giới thiệu, phổ biến đến sinh viên quy trình tuyển dụng tiếp viên hàng không. Đại diện Vietnam Airlines sẽ dành thời gian chia sẻ đến sinh viên những lợi ích khi trở thành tiếp viên với mức lương hấp dẫn, đào tạo nghề miễn phí, chế độ đãi ngộ và bảo hiểm cao đồng thời cho biết sẽ dành nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên CTU các ngành trong năm 2016.

Thêm vào đó, với sự có mặt của đại diện IIG Việt Nam tại hội thảo (đại diện chính thức và duy nhất của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ tại Việt Nam), sinh viên CTU sẽ còn có cơ hội được hiểu rõ về bài thi TOEIC, kỹ năng đạt điểm cao khi thi TOEIC và lợi ích khi đạt chứng chỉ quốc tế, phục vụ các mục tiêu học tập và nghề nghiệp sau này. Đi kèm với các quyền lợi cùng các tiêu chí tuyển dụng thì năng lực ngoại ngữ, cụ thể là chuẩn hóa TOEIC là vấn đề được quan tâm hàng đầu tại buổi hội thảo.

Ngoài việc tìm hiểu thông tin, sinh viên CTU còn được trực tiếp đặt câu hỏi với nhà tuyển dụng về cơ hội nghề nghiệp, các điều kiện tuyển dụng và gặp gỡ, giao lưu với tổ tiếp viên Vietnam Airlines. Song song đó đại diện của tổ chức IIG Việt Nam cũng sẽ tham gia tư vấn, cung cấp cho sinh viên cái nhìn tổng quan về bài thi TOEIC và bí quyết làm bài thi TOEIC đạt điểm cao, và giải đáp những thắc mắc của sinh viên liên quan đến vấn đề trên.

Thời gian: 9h30 Chủ nhật ngày 13 tháng 11 năm 2016
Địa điểm: Phòng 105 Khoa Nông nghiệp và SDƯD.
Lưu ý: Trước đó 7h Chủ nhật ngày 13 tháng 11 năm 2016, VietNam Airlines cùng các đơn vị lớn nhỏ trong nước khác sẽ có các gian hàng tại Hội chợ việc làm (sân khấu Văn phòng đoàn trường) nhằm tư vấn và tuyển dụng sinh viên theo nhu cầu.

Thông tin tuyển dụng của VietNam Airlines

TRUNG TÂM TƯ VẤN HỖ TRỢ SINH VIÊN