Ngày hội Tuyển dụng Tiếp viên Hàng không Vietjet tại Đại học Cần Thơ

Trong những ngày hè rộn ràng của tháng 6, Trường Đại học Cần Thơ đã cùng VietjetAir mang đến cho các bạn sinh viên đồng bằng thêm cơ hội tìm hiểu về công việc mơ ước này tại khuôn viên nhà trường.

Hội thảo tìm hiểu về "Cơ hội nghề nghiệp Tiếp viên hàng không" cùng Đoàn tiếp viên Vietjet ngày 09/6/2019 tại Hội trường Rùa Trường đại học Cần Thơ đã thu hút hơn 700 sinh viên tham dự.

Buổi hội thảo đã giúp các bạn sinh viên hiểu thêm về công việc của Tiếp viên hàng không cũng như các tiêu chuẩn lựa chọn tiếp viên hàng không. Sau hội thảo, nhiều sinh viên đã đăng ký tiếp tục tham gia lớp tập huấn chuẩn bị phỏng vấn tiếp viên hàng không Vietjet do Trung tâm Tư vấn, Hỗ trợ và Khởi nghiệp Sinh viên trường phối hợp cùng FlightSix tổ chức để giúp các bạn tự tin hơn khi tham dự Ngày tuyển dụng chính thức của Vietjet.