EU Youth Campaign 2023: “Empower Youth: Your Future is Our World”

Với tầm nhìn chiến lược, EU cam kết phát triển kỹ năng số cho người trẻ hiện nay, đóng góp vào sự phát triển bền vững của kinh tế và xã hội. Hoạt động career tour – tham quan trực tiếp doanh nghiệp, được thiết kế nhằm thúc đẩy việc chuyển giao và học hỏi của những người trẻ đang trong hoặc chuẩn bị bước vào độ tuổi lao động có nhu cầu tìm hiểu, nghiên cứu và không ngừng nâng cao kỹ năng của bản thân để thích ứng trong bối cảnh chuyển đổi số và tăng trưởng xanh, hướng tới phát triển bền vững.

Nhằm giới thiệu chương trình cũng như tạo cơ hội cho các bạn sinh viên học tập, nâng cao kỹ năng cùng hiểu biết thực tế đối với xu hướng chuyển đổi số và tăng trưởng xanh của các doanh nghiệp Châu Âu tại Việt Nam, Ban tổ chức chiến dịch Empower Youth 2023 xin được gửi lời mời tới Quý trường và các bạn sinh viên cùng đăng ký tham gia vào chuỗi hoạt động tham quan doanh nghiệp Career Tour tại Tập đoàn Bayer. Business Tour 03: Bayer Việt Nam sẽ là cơ hội cho các bạn trẻ học hỏi và nâng cao kiến thức, kỹ năng của bản thân để góp phần xây dựng một tương lai bền vững cho những thế hệ tiếp theo.

BUSINESS TOUR 3: BAYER VIỆT NAM

📆 Thời gian: Thứ Ba, ngày 19.09.2023

📍 Địa điểm: Văn phòng Bayer Việt Nam - Toà nhà CentrePoint, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8 Quận Phú Nhuận, TP. HCM

🌐 Ngôn ngữ: Tiếng Việt & Tiếng Anh