Sidebar

Kế hoạch Tổ chức Hội chợ việc làm sinh viên đợt 2 năm 2019

Nhằm tạo cầu nối cho sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp và mới tốt nghiệp gặp gỡ các doanh nghiệp, đơn vị sử dụng lao động; tìm hiểu thị trường, nhu cầu lao động, tính cạnh tranh và các cơ hội việc làm phù hợp với năng lực, chuyên ngành của sinh viên; Kết nối các doanh nghiệp khởi nghiệp, các cựu sinh viên và sinh viên đang thực hiện các dự án khởi nghiệp tại trường; giới thiệu các sản phẩm khởi nghiệp của cán bộ trẻ và sinh viên nhà trường; Đồng thời, khảo sát và ghi nhận các góp ý, ý kiến đánh giá của các đơn vị sử dụng lao động về năng lực, chuyên môn của người học, thông qua đó, có cơ sở điều chỉnh và bổ sung thêm các nội dung cần thiết trong chương trình đào tạo của nhà trường cũng như tạo sự gắn kết và các cơ hội hợp tác lâu dài giữa nhà trường và các doanh nghiệp, đơn vị sử dụng lao động trong công tác đào tạo, NCKH, hỗ trợ sinh viên và cung ứng nguồn lao động chất lượng tốt cho thị trường, Trung tâm Tư vấn, Hỗ trợ và Khởi nghiệp Sinh viên phối hợp cùng Đoàn Thanh niên trường Đại học Cần Thơ, Trung tâm Dịch vụ Việc làm Tp. Cần Thơ tổ chức "Hội chợ việc làm trường Đại học Cần Thơ Đợt 2 - Năm 2019"

Thời gian: từ 7g30 đến 12g00 Thứ bảy, ngày 23/11/2019

Địa điểm: Khu vực Đoàn Thanh niên trường Đại học Cần Thơ

          Khu 2, Đường 3/2, Phường Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Đơn vị phối hợp tổ chức: Đoàn Thanh niên trường, Trung tâm Dịch vụ Việc làm TP. Cần Thơ, Trung tâm Liên kết Đào tạo trường Đại học Cần Thơ, các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động, các cựu sinh viên, sinh viên đã và đang thực hiện các hoạt động khởi nghiệp và các Khoa, Viện trực thuộc trường.

Đối tượng tham gia: Sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp và đã tốt nghiệp của trường Đại học Cần Thơ và các đối tượng sinh viên khác có nhu cầu 

Các hoạt động chính của Hội chợ việc làm:

1. Hoạt động chia sẻ, kết nối các dự án khởi nghiệp:

- Hoạt động trưng bày, giới thiệu các sản phẩm khởi nghiệp của cán bộ, cựu sinh viên và sinh viên nhà trường, các CLB khởi nghiệp trẻ trong và ngoài TP. Cần Thơ.

2. Hoạt động quảng bá – tuyển dụng:

- Hoạt động tự giới thiệu, quảng bá của các doanh nghiệp tham gia Hội chợ việc làm.

- Hoạt động tư vấn hướng dẫn ứng viên chuẩn bị hồ sơ việc làm, văn hóa công sở, kỹ năng nghề nghiệp

- Hoạt động phỏng vấn, tuyển dụng lao động trực tiếp

- Hội thảo định hướng nghề nghiệp cho sinh viên

Trường Đại học Cần Thơ trân trọng thông báo đến các cựu sinh viên và sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp có nhu cầu tìm việc tham dự và nộp hồ sơ ứng tuyển tại Ngày hội.

Trân trọng kính mời Quý công ty/ Doanh nghiệp đăng ký tham gia "Hội chợ việc làm trường Đại học Cần Thơ Đợt 2 - Năm 2019"

Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng xem tại đây:

- Kế hoạch tổ chức 

- Thư mời doanh nghiệp tham gia Hội chợ việc làm

- Mẫu phiếu đăng ký tham gia gian hàng tuyển dụng (dành cho doanh nghiệp)

- Sơ đồ Hội chợ việc làm

Thông tin liên lạc Ban Tổ chức: Cô Nguyễn Thị Phương Thảo, Phó Giám đốc Trung tâm (Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  SĐT: 0982 909 275)