Hội chợ việc làm Trường Đại học Cần Thơ đợt 1 năm 2021

Nhằm tạo cầu nối cho sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp và mới tốt nghiệp gặp gỡ các doanh nghiệp, đơn vị sử dụng lao động; tìm hiểu thị trường, nhu cầu lao động, tính cạnh tranh và các cơ hội việc làm phù hợp với năng lực, chuyên ngành của sinh viên; Kết nối các doanh nghiệp khởi nghiệp, các cựu sinh viên và sinh viên đang thực hiện các dự án khởi nghiệp tại trường; giới thiệu các sản phẩm khởi nghiệp của cán bộ trẻ và sinh viên nhà trường;  Khảo sát và ghi nhận các góp ý, ý kiến đánh giá của các đơn vị sử dụng lao động về năng lực, chuyên môn của người học, thông qua đó, có cơ sở điều chỉnh và bổ sung thêm các nội dung cần thiết trong chương trình đào tạo của nhà trường; Tạo sự gắn kết và các cơ hội hợp tác lâu dài giữa nhà trường và các doanh nghiệp, đơn vị sử dụng lao động trong công tác đào tạo, NCKH, hỗ trợ sinh viên và cung ứng nguồn lao động chất lượng tốt cho thị trường.

Trường Đại học Cần Thơ trân trọng kính mời Quý cơ quan, doanh nghiệp, Nhà sử dụng lao động cùng các em Cựu sinh viên, sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp tham dự Hội chợ Việc làm đợt 1 năm 2021

Thời gian: 7g30 -12g00 Chủ nhật, ngày 9/5/2021

Địa điểm:  Khu vực Đoàn Thanh niên trường Đại học Cần Thơ, Khu 2, Đường 3/2, Phường Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Các hoạt động chính của Hội chợ việc làm:

1. Hoạt động chia sẻ, kết nối các dự án khởi nghiệp:

- Hoạt động trưng bày, giới thiệu các sản phẩm khởi nghiệp của cán bộ, cựu sinh viên và sinh viên nhà trường, các CLB khởi nghiệp trẻ trong và ngoài TP. Cần Thơ.

2. Hoạt động quảng bá – tuyển dụng:

- Hoạt động tự giới thiệu, quảng bá của các doanh nghiệp tham gia Hội chợ việc làm.

- Hoạt động tư vấn hướng dẫn ứng viên chuẩn bị hồ sơ việc làm, văn hóa công sở, kỹ năng nghề nghiệp

- Hoạt động phỏng vấn, tuyển dụng lao động trực tiếp

- Hội thảo định hướng nghề nghiệp cho sinh viên

3. Hoạt động đảm bảo chất lượng:

- Khảo sát ý kiến Doanh nghiệp, nhà sử dụng lao động, các đơn vị phối hợp và ứng viên tham gia Hội chợ việc làm để phục vụ công tác cải tiến chương tình đào tạo của nhà trường và cải tiến công tác tổ chức sự kiện.

Hồ sơ dành cho Doanh nghiệp đăng ký tham gia:

1. Giấy đăng ký tham gia gian hàng Hội chợ: Tải Mẫu đơn tại đây

2. Thư mời Doanh nghiệp: Tải thư tại đây

4. Tham khảo sơ đồ gian hàng tại đây

Danh sách các doanh nghiệp đã đăng ký (đang cập nhật )

TT Doanh nghiệp Gian hàng
1 Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT 3