Thông báo về việc Tổ chức vòng chung kết cuộc thi “Dự án khởi nghiệp tiềm năng” trong học sinh, sinh viên trường Đại học Cần Thơ năm 2024

Căn cứ kế hoạch số 454/KH-ĐHCT ngày 02/2/2024 của trường Đại học Cần Thơ về việc tổ chức cuộc thi “Dự án khởi nghiệp tiềm năng” trong học sinh, sinh viên trường Đại học Cần Thơ năm 2024 và Thông báo số 42/TB-TVHTKNSV ngày 15/4/2024 của Trung tâm Tư vấn, Hỗ trợ và KNSV về kết quả xét chọn các dự án vào vòng chung kết cuộc thi; Ban tổ chức cuộc thi xin thông báo thời gian tổ chức vòng chung kết cuộc thi và triệu tập các đội dự thi vòng chung kết tham dự như sau:

Thời gian: 7g30 - 11g30 Chủ nhật, ngày 16/6/2024

Địa điểm: Hội trường 2, Lầu 6 Nhà điều hành trường Đại học Cần Thơ

Hồ sơ cần nộp cho Ban Tổ chức:

1. Bài thuyết trình dự án hoàn chỉnh: bản mềm
  2. Poster cuộc thi: Kích thước thiết kế: 1,8m chiều cao x 0.8 m chiều ngang
  3. Ảnh tập thể đội thi
  4. Tên đội thi
  5. File thuyết trình hoàn chỉnh (PPT)
  6. Video clip giới thiệu dự án

Phương thức nộp: các đội thi quét QR code sau để nộp bài

Thời hạn nộp hồ sơ: đến 16g00 ngày 07/6/2024

Thông tin cần hỗ trợ vui lòng liên hệ: Cô Nguyễn Thị Phương Thảo (email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.).

Thông tin chi tiết về thông báo vui lòng xem file đính kèm: TẠI ĐÂY

Trân trọng./.