Khảo sát "Nghề nghiệp và quan điểm về nghề nghiệp của sinh viên Trường Đại học Cần Thơ"

Thân gửi các em cựu sinh viên và sinh viên Trường Đại học Cần Thơ,

Hiện Trung tâm Tư vấn, Hỗ trợ và Khởi nghiệp Sinh viên và Khoa Phát triển nông thôn trường Đại học Cần Thơ đang phối hợp với Cô Emi Yasuda (Cán bộ nghiên cứu của Viện Nghiên cứu Kinh tế các nước đang phát triển, Tổ chức Thương mại Hải ngoại Nhật Bản - IDE-JETRO) thực hiện đề tài nghiên cứu về "Nghề nghiệp và quan điểm về nghề nghiệp của sinh viên Trường Đại học Cần Thơ". Trung tâm thân mời các em cựu sinh viên và sinh viên đang học tại trường tham gia thực hiện khảo sát này.

1. Cựu sinh viên đã tốt nghiệp vui lòng thực hiện khảo sát tại link sau:

2. Sinh viên đang học tại trường Đại học Cần Thơ (năm 3 và năm 4) vui lòng thực hiện khảo sát tại link sau:

Thời gian thực hiện khảo sát: từ 29/01/2021 đến 15/3/2021

Trân trọng cám ơn sự tham gia của các em. Chúc các em nhiều thành công trong học tập và cuộc sống!

Ban Giám đốc Trung tâm