Đăng ký tham gia Khóa đào tạo "Nền tảng tư duy và kỹ năng về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo dành cho Người cố vấn"

📌

Đằng sau sự thành công của một doanh nghiệp khởi nghiệp luôn có bóng dáng của người cố vấn, dẫn dắt. Đó là những người có năng lực chuyên môn cao, có Tầm nhìn xa và dày dạn kinh nghiệm. Cố vấn khởi nghiệp (Mentor) vừa là người chỉ đường vừa giúp khơi dậy nguồn sức mạnh vô tận của Startup, giúp startup khởi nghiệp thành công.

VÌ SAO BẠN NÊN TRỞ THÀNH MỘT MENTOR?
👉Rèn luyện kỹ năng lãnh đạo: Thể hiện qua khả năng gây ảnh hưởng tích cực đến một người trẻ thông qua lắng nghe, đặt câu hỏi hay giúp người trẻ tự định hướng và đạt được mục tiêu mong muốn.
👉Đóng góp vào thành công của người trẻ và đóng góp vào tương lai. Một ngày nào đó, mentee ngày ngô của bạn sẽ trưởng thành, và trong sự trưởng thành đó có một phần nhỏ những đóng góp của bạn.
👉Muốn học hỏi: Làm việc với những người trẻ tài năng là cách học nhanh nhất giúp mentor cập nhật những điều mới.
👉Thấy trước sự vĩ đại: Khi bạn thấy ở một con người tiềm năng, bạn đóng góp vào tiềm năng đó để nó trở nên vĩ đại, đó là một niềm vui không tiền bạc nào có thể mua được.

BẠN ĐANG LÀ:
📌Giảng viên cao đẳng/đại học;
📌Chuyên gia đã từng tham gia các hoạt động đào tạo, giảng dạy về khởi nghiệp;
📌Doanh nhân (có kinh nghiệm trên 5 năm);
📌Lãnh đạo/cán bộ các đơn vị có tổ chức các hoạt động khởi nghiệp.

Hãy tham gia ngay Khóa đào tạo "Nền tảng tư duy và kỹ năng về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo dành cho Người cố vấn"

👍Thời gian Khai giảng: 8h00, ngày 22/06/2023.
👍Địa điểm: Hội trường CASTI HUB (Số 118/3 Trần Phú, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ).
👍Link đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/16K5wJQQLi1vQfoGjOuNYiF-x8kDIAffy8_DnWyXsGm4/edit
👍Hỗ trợ các vấn đề của khóa học: