Kế Hoạch Tổ Chức Chương Trình “Phiên Chợ Sinh Viên Chào Năm Học Mới”

Thực hiện chương trình công tác năm học 2024-2025; nhằm tạo không khí hân hoan chào đón Tân Sinh viên khóa 50 nhập trường và tạo điều kiện cho các sinh viên có cơ hội mua bán, trao đổi các vật phẩm cá nhân đã qua sử dụng.

Trung tâm Tư vấn, Hỗ trợ và Khởi nghiệp Sinh viên phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Trường tổ chức chương trình “Phiên chợ Sinh viên chào năm học mới”.

I. MỤC ĐÍCH - YÊU CẦU:

• Tạo cơ hội cho học sinh, sinh viên các khóa, sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp mua bán, trao đổi các vật phẩm cá nhân đã qua sử dụng, tiết kiệm chi phí trang bị dụng cụ học tập, sinh hoạt phù hợp.
  • Các đơn vị đồng hành cùng nhà trường giới thiệu các chương trình ưu đãi, khuyến mãi phù hợp cho sinh viên đầu năm học mới.
  • Gây quỹ hỗ trợ học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình “Thắp sáng ước mơ sinh viên Đại học Cần Thơ” năm học 2024-2025.

II. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

1. Thời gian tổ chức: từ 7g30-17g00 ngày 05/9/2024 đến 08/9/2024
  2. Địa điểm tổ chức: sân trước Hội trường Rùa
  3. Hình thức tổ chức: trực tiếp