Buổi giao lưu chuyên đề "Kỹ năng đàm phán" cùng Tiến sĩ Helman tại Đại học Cần Thơ

Chuyên đề "Kỹ năng đàm phán" do Trung tâm Tư vấn, Hỗ trợ và Khởi nghiệp Sinh viên Trường Đại học Cần Thơ tổ chức ngày 28/2/2019 tại Hội trường Đoàn thanh niên đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của hơn 60 sinh viên trường.

Kỹ năng đàm phán không chỉ là một trong những chuyên môn cần thiết cho lĩnh vực kinh doanh mà còn là nghệ thuật giao tiếp, ứng xử trong công việc và đời sống hàng ngày. Chuyên đề do Tiến sĩ Daniel S. Helman, Giảng viên thỉnh giảng trường Đại học Tôn Đức Thắng chia sẻ.

Các bạn sinh viên quan tâm đến rèn luyện kỹ năng đàm phán có thể liên hệ với TS. Daniel S. Helman qua địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Diễn giả thân thiện, gần gũi với sinh viên tạo không khí giao lưu cởi mở, thu hút người nghe

Hội thảo còn là cơ hội tuyệt vời cho sinh viên rèn luyện ngoại ngữ

Sinh viên hào hứng chụp ảnh lưu niệm cùng diễn giả.