HỘI THẢO - " TUỔI TRẺ KHÔNG CÓ GÌ, THÌ LÀM GÌ?"

CẦN THƠ x UNILEVER

BẠN CÓ HẸN VỚI UNILEVER TẠI NGÀY HỘI VIỆC LÀM ĐH CẦN THƠ!

Đến với Ngày Hội Việc Làm tại ĐH Cần Thơ, ngoài những hoạt động tại gian hàng [14 & 15] như Tư vấn 1-1, trò chơi... với nhiều phần quà hấp dẫn, Unilever còn mang đến cho bạn một

BUỔI THẢO LUẬN HƯỚNG NGHIỆP ĐẶC BIỆT với chủ đề: “TUỔI TRẺ KHÔNG CÓ GÌ, THÌ LÀM GÌ?”

Chủ đề được lấy cảm hứng từ những trăn trở và câu chuyện thật về ngày đầu tìm việc, ứng tuyển và rồi đi làm với “3 THIẾU”: thiếu kiến thức, thiếu kinh nghiệm; thiếu tự tin, chỉ nhiều nhất với tinh thần dám “liều” - dám thử thách từ các khách mời - cựu sinh viên ĐH Cần Thơ:

•         Anh Trịnh Việt Trì, Giám đốc Phòng Phát Triển Khách Hàng, chi nhánh Mekong;
  •         Chị Nguyễn Phạm Trúc Mai, Giám Sát Kinh Doanh, chi nhánh Mekong
  •         Anh Huỳnh Minh An, Giám Sát Kinh Doanh, chinh nhánh Mekong

Các anh chị sẽ chia sẻ cùng bạn không chỉ về thành công mà còn là:

•         Những vấp ngã, sảy chân đầu tiên của anh chị trong công việc đầu tiên.
  •         Kỳ vọng của doanh nghiệp dành cho sinh viên mới ra trường.
  •         Hành trang cần thiết để sẵn sàng bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Đừng bỏ lỡ sự kiện cuối cùng trong 2020 của Unilever tại Cần Thơ!

Đăng ký tham dự ngay tại: bit.ly/CTUCareerFair

•         Địa điểm: Đại học Cần Thơ - Khu II, Đ. 3/2, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
  •         Thời gian: 10:00 (sáng) - 12:00 (trưa), Chủ Nhật, 20/12/2020

ĐẶC BIỆT, 250 bạn đăng ký sớm nhất sẽ nhận 01 phần quà từ Unilever tại buổi thảo luận và 01 năm ưu đãi giảm 20% khi mua hàng tại UShop - nền tảng thương mại điện tử của Unilever!

Còn chần chừ gì nữa? Nhanh tay đăng ký bạn nhé!