Sidebar

HOT: Cơ hội tham dự Talkshow "Những Điều Học Được Từ Những Trường Đại Học Hàng Đầu Thế Giới 2020"

 

image.png
 
Covid-19 đã làm cản trở những cơ hội vi vu trải nghiệm của các bạn trẻ nhưng Covid-19 không thể chia cắt những ước mơ và con đường hoàn thiện bản thân của các bạn sinh viên. Hãy cùng VietHope tiếp tục hành trang tư trang bị kiến thức và bản lĩnh cho bản thân qua Talkshow "NHỮNG ĐIỀU HỌC ĐƯỢC TỪ NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI".
Nhanh tay đăng ký ngay và giữ chỗ cho buổi chia sẻ online đầy ý nghĩa này tại:  https://www.facebook.com/events/573682409968097/
 
Hãy cùng Trung tâm khám phá vài thông tin về chương trình nè:
👉 Nhiều bạn trẻ Việt Nam mong muốn được học tập tại một trong những trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới, nơi những ngôi trường đào tạo ra những con người kiệt xuất của nhân loại. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được cơ hội đó.
👉 Là những người bước ra từ những trường đại học danh tiếng hàng đầu tại Mỹ, được tiếp cận với nền giáo dục tốt bậc nhất thế giới, những điều tâm đắc học được của anh chị diễn giả chắc chắn sẽ giúp các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội được mở rộng tầm nhìn và tư duy để thay đổi tốt hơn cho học tập, cuộc sống hiện tại và tương lai.

Với Talkshow lần này, VietHope hứa hẹn sẽ là dàn khách mời cực kỳ hot. Hãy theo dõi Fanpage để được cập nhật thông tin mới nhất về Talk 23 cũng như dàn khách mời đặc biệt nhé 👇👇
Chúng tôi tiết lộ các Speakers:

SPEAKER 1: Ms. Quang Trần - VietHope Board of Directors - USA

Chị Quang Trần hiện tại là thành viên Ban Quản Trị của VietHope. Chị là đồng sáng lập của Chương trình Phát Triển Thế Hệ Trẻ (YDP - Summit) năm 2009 và là Chủ tịch của VietHope từ năm 2010 đến năm 2012. Chị Quang làm việc trong ngành quản lý sản phẩm (product management) technology, chuyên về các software có social impact như giáo dục (edtech) và dịch vụ tài chính cho đối tượng nghèo. Chị có bằng Cử nhân Khoa học xã hội từ Đại học Harvard, và một bằng kép Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Thạc sĩ Giáo dục của Đại học Stanford. Chị đã từng làm tư vấn quản trị cho The Parthenon Group, quản lý chiến lược cho Green Dot Public Schools, và financial analyst cho ngân hàng đầu tư JPMorgan.

SPEAKER 2: Mr. Hiếu Nguyễn - Product Manager - Realtor.com

Anh Hiếu Nguyễn là giám đốc sản phẩm quản lý hoạt động kinh doanh cho thuê tại Realtor.com - công ty công nghệ bất động sản. Trước khi đảm nhận vị trí hiện tại, anh từng giữ vị trí giám đốc khu vực châu Á, quản lý rủi ro quốc gia toàn khu vực châu Á cho ngân hàng Wells Fargo. Anh tốt nghiệp cử nhân Kinh doanh quốc tế tại trường đại học Dickinson và thạc sĩ tại đại học Stanford.

SPEAKER 3: Ms. Tôn Hà Anh - Management Consultant at McKinsey & Company - New York

Chị Tôn Hà Anh hiện tại là nhà tư vấn quản trị với vai trò quản lý trách nhiệm xã hội toàn cầu tại McKinsey & Company New York - công ty tư vấn quản lý toàn cầu được thành lập năm 1926. Trước khi gia nhập vào McKinsey, chị thực tập tại phòng ngân hàng đầu tư - Ngân hàng đầu tư toàn cầu Goldman Sachs New York và L.E.K Consulting Singapore. Chị tốt nghiệp trường đại học Harvard với bằng cử nhân Kinh Tế và văn bằng 2 ngành tâm lý học. Mùa thu năm nay, chị sẽ tiếp tục tham gia chương trình Thạc Sĩ tại Đại Học Harvard

HOST: Mr. Mai Chính Kỳ - Employee Communication Manager - Coca-Cola Việt Nam

Anh Mai Chính Kỳ hiện phụ trách Truyền thông Nhân sự tại Coca-Cola Việt Nam. Tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế Quốc tế tại Học viện Ngoại giao Việt Nam, anh Kỳ làm việc và phát triển trong lĩnh vực truyền thông và thương hiệu như Quan hệ Công chúng, Quản lý Thương hiệu và Truyền thông Tiếp thị tại Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Xây dựng và Phát triển Thương hiệu Nhà tuyển dụng tại Coca-Cola. Anh là một trong những tình nguyện viên nòng cốt, đồng hành cùng VietHope tại Việt Nam từ những giai đoạn đầu tiên.


400 vị trí trống online trên Zoom đang chờ đợi các bạn nhanh tay đăng ký.

Link đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSctj2wLbG_lE-18cMZoHaQEjluevD2ShvBOffBA2e5wyHkHMQ/viewform?fbclid=IwAR0tDXS4O0UswqVBUHOE7VChy29LBTYxXRkyrjVnw7EJQJjfwJY9MiQN-CI

Thông tin chi tiết Talk 23:
Thời gian dự kiến: 9:30 - 11:30 ngày 26/7/2020 (Sáng Chủ nhật)
Hình thức: Online, Zoom
Đơn vị tổ chức: VietHope Inc. (www.viethope.org).