Sidebar

Đăng ký Học bổng "Chương trình Phát triển nhân tài số" do Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia phối hợp cùng Tập đoàn Google tổ chức

Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia phối hợp cùng Tập đoàn Google tổ chức Chương trình Phát triển nhân tài số (Grow with Google_Accelerate Vietnam Digital Talent) nhằm hỗ trợ nâng cao năng lực nguồn nhân lực, phát triển nhân tài số.

Với sự bảo trợ của Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia, Google cam kết tài trợ miễn phí tài khoản khóa học với thời hạn 12 tháng, trị giá 168 USD/tài khoản.

Các học viên có thể bắt đầu học từ lúc nhận được email thông báo mời nhập học cho tới ngày 31/12/2023. Tuy nhiên, để được xét Giải thưởng trong Chiến dịch tìm kiếm nhân tài số 2023 tại các trường đại học, cao đẳng do NIC phối hợp với Google tổ chức, các sinh viên cần hoàn thành ít nhất một trong các khoá học của Chương trình trước ngày 31/8/2023.

Đối tượng: người lao động làm việc tại các cơ quan nhà nước, các tổ chức, doanh nghiệp, lao động tự do; các cán bộ, giảng viên và sinh viên năm cuối các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc

Thời gian học: Thời gian trung bình để hoàn thành một khóa học và nhận Chứng nhận là 6 tháng (thời lượng học khoảng 10h/tuần/khóa học)

(Học qua Coursera nên sẽ linh hoạt theo thời khóa biểu cá nhân của từng Học viên)

Tiêu chí tham gia: Không yêu cầu bằng cấp hoặc kinh nghiệm liên quan, chỉ cần người học có đam mê về chủ đề khóa học và có kỹ năng Tiếng Anh đủ để hiểu và hoàn thành ít nhất  01 trong 05 khóa học của chương trình.

Các khóa học của Chương trình bao gồm:

  • Phân tích dữ liệu (Data Analytics) *(Khóa học bắt buộc hoàn thành trong chương trình)
  • Hỗ trợ kỹ thuật công nghệ thông tin (IT Supports) *(Khóa học bắt buộc hoàn thành trong chương trình)
  • Quản lý dự án (Project Management)
  • Thiết kế UX (UX Design)
  • Tiếp thị Kỹ thuật số và Thương mại điện tử (Digital Marketing & E-Commerce)

Xem chi tiết khóa học tại đây

Khi hoàn thành mỗi khóa học trên hệ thống, Học viên sẽ được cung cấp Chứng nhận nghề nghiệp bởi Google (Google Career Certificate).

Sinh viên đăng ký tại đây: https://forms.gle/PTtkPwArYqX27LwJ8

Hạn đăng ký: 16g00 ngày 6/4/2023

(Sinh viên đăng ký bắt buộc cam kết tham gia đầy đủ và hoàn thành khóa học, không được bỏ dỡ giữa chừng)