Hội thảo Định hướng Nghề nghiệp và Tuyển dụng tại Tập đoàn Thực phẩm Prime Delica

Tập đoàn công nghệ Prime Delica là một trong những tập công nghệ thực phẩm lớn nhất của Nhật Bản có trụ sở tại TP.Kanagawa – Nhật Bản, nhà máy hiện đang có 1541 nhân viên người Việt nam làm việc, nhà máy cung ứng thực phẩm sạch cho hệ thống các siêu thị, đại lý, các cửa hàng tiện ích như: Seven Eleven, Aeon Mall, Ministop, Combini, 24h…

Hiện nay, tập đoàn Prime Delica cùng với công ty Hải Phong.,JSC của Việt Nam và Trường Đại học Cần Thơ cùng phối hợp tiếp nhận nguồn nhân sự làm việc tại tập đoàn ở các lĩnh vực như: Công nghệ thực phẩm, đóng gói bảo quản, chế biến, hoàn thiện sản phẩm: Rau, hoa quả tươi, Đồ ăn nhanh, thực phẩm trong hệ thống siêu thị, Ministop, Siêu thị 24h, Siêu thị Seven Eleven.

Nội dung công việc:

• Tập đoàn Prime Delica website: https://primedelica.com/
  • Đóng gói, bảo quản, sơ chế các thực phẩm, đồ ăn nhanh, rau quả tươi, cung ứng cho chuỗi các cửa hàng, siêu thị trên toàn Nhật Bản.
  • Số lượng tuyển dụng: xem tại đây
  • Địa điểm làm việc: Thành phố Kanagawa – Nhật Bản
  • Thời gian làm việc: 8h/ngày (Làm thêm ngoài giờ theo yêu cầu của nhà máy)
  • Mức lương cơ bản: 30-32 triệu VNĐ/tháng (985 Yên/1 giờ ~195,000VNĐ/1 giờ)

Nhằm giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về Tập đoàn Prime Delica cũng như văn hóa sinh sống và làm việc của người Nhật, Công ty Hải Phong phối hợp cùng Trung tâm Tư vấn, Hỗ trợ và Khởi nghiệp Sinh viên Trường Đại học Cần Thơ tổ chức chương trình “Hội thảo tư vấn định hướng nghề nghiệp và thông tin tuyển dụng của tập đoàn thực phẩm Prime Delica”.

Thời gian tổ chức: 8h00 sáng Chủ nhật ngày 2/6/2019

- Đối tượng tham dự: Sinh viên năm cuối tất cả các chuyên ngành và sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp/ đã tốt nghiệp trong năm 2019

-Địa điểm tổ chức: Giảng đường 106/C1

-  Quyền lợi tham gia Hội thảo:

• Tặng 10 suất học tiếng Nhật trong 3 tháng
  • Tặng 5 chiếc áo Hải Phong
  • Tặng 5 quyển sổ Hải Phong

Chương trình quà tặng dành cho các bạn Sinh viên đăng ký online/đăng kí trực tiếp tại VP đại diện và tham dự chương trình Hội thảo.

- Đăng ký tham dự: lựa chọn một trong hai hình thức sau:

• Đăng ký online: https://forms.gle/UgTUrtH6D8G2vikt8
  • Đăng ký trực tiếp tại VP đại diện: Trung tâm Tư vấn, Hỗ trợ và Khởi nghiệp Sinh viên ĐH Cần Thơ (gần VP Đoàn trường, cạnh nhà học C1)